ท็อปส์ ร่วมโปรโมตน้องสุขใจ นำรายได้ช่วยการกุศลและกระตุ้นท่องเที่ยว

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 11, 2005 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--ททท.
นางจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฝ่ายตลาดในประเทศ เปิดเผยว่า ททท.ได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ดำเนินธุรกิจมาครบรอบ 9 ปี โดยอนุญาตให้ใช้แมสคอท น้องสุขใจผลิตเป็นเสื้อยืดและตุ๊กตา เพื่อร่วมในรายการส่งเสริมการขายและนำรายได้จากการจำหน่ายนี้ ทูลเกล้าถวายสมเด็จพระเทพฯ รัตนราชสุดา เพื่อร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิทางภาคใต้ ทั้งนี้บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ได้จัดกิจกรรมภายใต้แคมเปญ Happiness 9th Anniversary TOPS Special Thanks ขึ้นระหว่างวันที่ 3 สิงหาคม - 13 กันยายน 2548 ณ สาขาท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด นอกจากการวางจำหน่าย ตุ๊กตาสุขใจและเสื้อยืดคอกลมที่จัดทำขึ้นแล้ว ยังมีเงื่อนไขพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรสปอต รีวอร์ดของท็อปส์ เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 300 บาทมีสิทธิ์ลุ้นโชคเป็นทัวร์ท่องเที่ยวในประเทศ รวมถึงบัตรชมคอนเสิร์ตเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ พรีเซ็นเตอร์ "เที่ยวที่ไหน ไม่สุขใจเท่าบ้านเรา" ในวันที่ 8 ตุลาคมอีกด้วย โดยจะมีการจับรางวัลในวันที่ 14 กันยายน 2548 ที่ ท็อปส์ สาขาฟิวแจอร์พาร์ครังสิต และป ระกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 15 กันยายน 2548 ที่จุดบริการลูกค้า ทุกสาขา รายละเอียดของกิจกรรมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด โทร. 0 2937 1700 ต่อ 548 "นับว่า การที่ ททท.ร่วมสนับสนุนกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้จะสามารถช่วยประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวผ่านสมาชิกผู้ถือบัตรของท็อปส์ที่มีจำนวนกว่า 1.7 ล้านคน ซึ่งจะเป็นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนไทยและกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศได้อีกช่องทางหนึ่ง" นางจุฑาพร กล่าวในที่สุด Web Site : http://www.tat.or.th/pr--จบ--