ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทราจัดงาน Kid’s Loy Kratong Festival ชวนประดิษฐ์ “กระทงจิ๋ว” ชิงทุนการศึกษา

ข่าวทั่วไป Tuesday October 24, 2006 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงในบรรยากาศแบบไทยๆ ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา ในงาน “Kid’s Loy Kratong Festival” ขอเชิญน้องๆ ระดับประถมศึกษาตอนปลาย (ป.4 — ป.6) ที่มีฝีไม้ลายมือไม่เป็นรองใคร ร่วมสมัครเข้าประกวด ในหัวข้อ “ประดิษฐ์กระทงใบตอง - ดอกไม้สด” ประเภททีม (ทีมละ 3 คน) ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 10,000 บาท พร้อมโล่เกียรติคุณ เปิดรับสมัครเพียง 15 ทีมเท่านั้น สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2552-5503 —10 ต่อ 1301-3 และ 1234
ภายในงานร่วมสนุกกับ เวิร์กช็อปประดิษฐ์ “กระทงจิ๋ว” สำหรับคุณหนูๆ และครอบครัวสโมสร Fruity Kids Club ขับกล่อมด้วยเสียงเพลงอันไพเราะจากการแสดงสดแบบไทยๆ เสริมทักษะกับเรื่องน่ารู้ในวันลอยกระทง พร้อมเล่นเกมส์รำวงวันลอยกระทง ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
ร่วมลอยกระทงจิ๋ว ชมวิวคืนวันเพ็ญ สนุกกันได้ทั้งครอบครัว ในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2549 ณ ชั้น 1 ลานพื้นที่โปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4103 มือถือ 01-913-1175
โทรสาร 02-264-5575 pr.ho@centralplaza.co.th ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศนุชจรินทร์ วุฒิพันธ์ประสิทธิ์ (แอน)