เชฟโรเลต ต้อนรับผู้จำหน่าย 7 รายใหม่ มั่นใจขยายเครือข่ายเป็น 100 แห่ง ภายในปี 2549

ข่าวทั่วไป Thursday February 2, 2006 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--เวเบอร์ แชนด์วิค
บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศตั้งผู้จำหน่ายเพิ่ม 7 ราย เพื่อขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย เพิ่มความมั่นใจแก่ลูกค้าเชฟโรเลตปัจจุบันและอนาคต ซึ่งการแต่งตั้งผู้จำหน่ายทั้ง 7 รายในครั้งนี้ ทำให้เชฟโรเลตมีผู้จำหน่ายเพิ่มขึ้นทั้งหมดเป็น 86 แห่ง ซึ่งทางบริษัทฯ มั่นใจว่าจะสามารถขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเป็น 100 แห่ง ภายในปี 2549
สำหรับผู้จำหน่ายเชฟโรเลตทั้ง 7 รายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในครั้งนี้เป็นผู้แทนจำหน่ายในกรุงเทพฯ 1 แห่ง และต่างจังหวัด 6 แห่ง ซึ่งจะร่วมเสริมทีมเชฟโรเลตให้แข็งแกร่ง เสริมศักยภาพในการให้บริการที่ดีที่สุด มอบแด่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น ได้แก่
เชฟโรเลต ตลาดไทย (บริษัท สุวรรณภูมิ ออโตโมบิล จำกัด)
เชฟโรเลต อุทัยธานี (บริษัท อุทัย ออโต้เซลส์ จำกัด)
เชฟโรเลต นครพนม (บริษัท นครพนม พิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์ จำกัด)
เชฟโรเลต กระบี่ (บริษัท วี.เอส.ที ออโต้เซลส์ (2002) จำกัด)
เชฟโรเลต เชียงราย (บริษัท เมืองทอง ออโต้ มอลล์ จำกัด)
เชฟโรเลต ปัตตานี (บริษัท พีทีซี.ออโต้เซลส์ จำกัด)
เชฟโรเลต พัทลุง (บริษัท ไทยยนต์ อินเตอร์คาร์ จำกัด)
มร. จอห์น ธอมสัน รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และการบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน เรามีเครือข่ายผู้จำหน่ายอยู่ในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ แต่เรายังคงมุ่งมั่นที่จะขยายให้เป็น 100 แห่งภายในปี 2549 ควบคู่ไปกับการพัฒนาช่างผู้ชำนาญการ และอะไหล่ที่ได้มาตรฐานจากผู้ผลิตชิ้นส่วนที่ได้รับการยอมรับจากเชฟโรเลต เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคตว่า “ไม่ว่าพวกเขาจะไปไหน เราก็จะไปอยู่ที่นั่นด้วยเช่นกัน (We’ll be there)”
จากภาพ: มร.วิลเลี่ยม บอทวิค (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ ประจำภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทย บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เอเชีย แปซิฟิค จำกัด และ มร.จอห์น ธอมสัน (กลาง) รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และการบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายรูปร่วมกับผู้จำหน่ายใหม่ทั้ง 7 แห่ง ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อเร็ว ๆ นี้
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ :
คุณชาติชาย สุวรรณเสวก
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย
บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ
โทร. 0-2791-3400 แฟกซ์. 0-2937-0171
อีเมล์: chartchai.suwanasevok@gm.com

แท็ก เชฟโรเลต