บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด เปิดอนุสรณ์รูปเหมือน “กฤษณ์ อัสสกุล” และศูนย์อบรมไทยสมุทร อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 30, 2009 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--เวิรฟ นายนุกูล ประจวบเหมาะ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง (ที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดอนุสรณ์รูปเหมือนคุณกฤษณ์ อัสสกุล ที่ศูนย์อบรมไทยสมุทรประกันชีวิต อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติและระลึกถึงคุณงามความดีอันยิ่งใหญ่ของท่าน ในฐานะ“บิดาไทยสมุทร” ผู้นำพาไทยสมุทรฯ ไปสู่ความสำเร็จตลอดชีวิตการทำงานของท่าน และได้ร่วม พิธีเปิดศูนย์อบรมที่ได้สร้างขึ้นใหม่ ซึ่งพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน เพื่อเป็นสถานที่จัดการอบรมพัฒนาบุคลากรไทยสมุทรฯ จากทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสามารถรองรับรูปแบบการประชุม สัมมนา และงานเลี้ยงสังสรรค์ได้อย่างเต็มที่ โดยมี นายกีรติ อัสสกุล ประธานกรรมการบริษัท (ที่ 3 จากขวา ) นางดัยนา บุนนาค กรรมการผู้จัดการ ( ที่ 2 จากซ้าย) นายวีรวุฒิ อัสสกุล (ซ้ายสุด) นางนุสรา บัญญัติปิยพจน์ (ที่ 2 จากขวา) และนายประจักษ์ ทิพยุทธ์ (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : Verve คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทร. 02-204-8210 คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ (จันทร์) โทร. 02-204-8221