คิงส์ตันส่งเมมโมรี่ใหม่เสริมทัพ HyperX 8GB สนับสนุนแพลตฟอร์ม Core i5 และ i7 ของอินเทล

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 30, 2009 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--พีอาร์ พลัส ทู วันนี้ Kingston Technology Company, Inc ผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผลิตภัณฑ์หน่วยความจำระดับโลก ประกาศเปิดตัวเมมโมรี่ HyperX ในชุดคิทความจุ 8GB แบบ Dual-channel เพื่อเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์เมมโมรี่ที่รองรับซีพียู LGA1156 Core i5 และ Core i7 ใหม่ล่าสุดของอินเทล เมมโมรี่ DDR3 XMP ใหม่มาพร้อมความเร็วในการทำงานระดับ 1600 และ 1333 MHz ใช้ไฟเลี้ยงระดับต่ำเพียง 1.65 โวลต์ เมมโมรี่ตัวใหม่ของคิงส์ตันที่มาในชุดคิทความจุ 8GB ยกระดับประสิทธิภาพความแรงในการทำงาน สนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต รวมถึงวินโดวส์ วิสต้า และวินโดวส์ 7 ชุดคิทแบบดูอัลแชนเนลประสิทธิภาพสูงของเมมโมรี่ HyperX ของคิงส์ตันช่วยยกระดับสุดยอดประสิทธิภาพความแรงสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์อย่างจริงจัง เช่น งานกราฟฟิค และงานด้านวีดีโอ เมมโมรี่ตัวใหม่ของคิงส์ตันที่มาในชุดคิทความจุ 8GB เป็นผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดที่ถูกส่งมาเสริมทัพเมมโมรี่ในกลุ่มที่รองรับซีพียู Core i5 และ Core i7 โดยตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปีนี้ที่ผ่านมา คิงส์ตันได้เปิดตัวเมมโมรี่ในชุดคิทความจุ 4GB ความเร็วระดับ 2133-, 2000-,1600 และ 1333 MHz ออกมาเป็นระลอก Kingston HyperX 8GB DDR3 Dual-Channel 1.65 volt Specifications เมมโมรี่คิทความจุ 8GB DDR3 แบบ Dual-channel ใช้ไฟเลี้ยงในระดับต่ำเพียง 1.65 โวลต์ Part Number Capacity and Features KHX1600C8D3K4/8GX 8GB 1600MHz (CL8-8-8-24 @ 1.65v) kit of 4 optimized for XMP KHX1333C7D3K4/8GX 8GB 1333MHz (CL7-7-7-21 @ 1.65v) kit of 4 optimized for XMP ข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามตัวแทนจำหน่าย อเมริกันเบสท์ 02-231-6452 อินแกรมไมโคร 02-793-1888 Avnet Technology 02-645-3678 ซิลิคอนดาต้า 02-2192012 และ ซินเน็ค 02-553-8888 หากต้องการพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ที่บล็อกของ Kingston กรุณาเยี่ยมชมได้ที่www.kingston-blog.com หากต้องการร่วมเล่นเกม “Challenge Your Memory” กรุณาเยี่ยมชม www.kingston-blog.com/challenge_your_memory/en/. หากต้องการร่วมเล่นเกม “Search for Genuine Kingston” กรุณาเยี่ยมชม http://anti-counterfeit.kingston-blog.com/th_index.jsp หากต้องการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นของแท้หรือไม่ Kingston นำเสนอเว็บไซต์สำหรับตรวจสอบผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ที่ http://www.kingston.com/thailand/verify/default.asp สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 Website: www.prplus2.com