Timberland ส่ง Steprock ตอกย้ำความแรงรับปลายปี

ข่าวทั่วไป Wednesday September 30, 2009 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--อัลทิเมท ไทม์ กลับมาตามทำเรียกร้อง กับ Timberland Steprock หลังจากได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากคอลชั่นที่แล้ว มาคราวนี้ด้วยลุคใหม่โดนใจกว่าเก่า เพิ่มความเข้มแข็งด้วย เสน่ห์ของสีดำ ผสานกับความเท่ห์ของวงแหวนสีส้ม บนตัวเรือนสแตนเลสตีลแท้ ที่ไปด้วยกันได้ดีกับสายโพลียูรีเทนที่ดูคล่องตัว ทนทาน เข้าได้กับทุกจังหวะของชีวิต ผสานการบอกเวลาแบบ Digital และ Analog มาไว้ในเรือนเดียว สุดล้ำด้วย digital display ที่ลงตัวในทุกมุมมองพร้อมแสดงเวลาแบบ World Time ได้ถึง 24 โซนทั่วโลก ไม่พลาดทุกนัดสำคัญ หรือแม้กระทั่งวันที่ไม่อาจลืม ไม่ว่าจะไปที่ไหนในโลกก็สามารถดูเวลาได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วกับทุกสไตล์ของชีวิตด้วยนาฬิกาโปรดเพียงเรือนเดียวบนข้อมือคุณ Timberland Steprockมาพร้อมกับฟังก์ชั่นจับเวลาแบบ Chronograph ตั้งปลุก และแสดงวันที่และเวลาแบบ digital บนหน้าปัดในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าครบเครื่องในเรือนเดียว ทั้งดีไซน์เด่น ลูกเล่นเพียบ จับจองเป็นเจ้าของนาฬิกาสุดเท่ห์นี้ได้ในราคาเพียง 9,800 บาท สอบถามเพิ่มเติมที่ 0-2938 2520-1 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 -2938 2520-1 บริษัท อัลทิเมท ไทม์ จำกัด โดย ฝ่ายการตลาด

แท็ก แหวน