ภาพข่าว‘ธนาคารกรุงเทพ’ สานฝัน ‘พีทีที โพลีเมอร์ มาร์เก็ตติ้ง’ เปิดตัว ‘International Supply Chain Financing’ รุกตลาดเอเชีย

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 30, 2009 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (กลาง) นายชาญศักดิ์ เฟื่องฟู รองผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรายใหญ่ นครหลวง (ที่ 2 จากขวา) และนายคณิต สีห์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการธุรกิจเคมีภัณฑ์ (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ลงนามร่วมกับ นายประมินทร์ พันทวีศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) และนายณรงค์ชัย พิสุทธิ์ปัญญา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (ซ้าย) บริษัท พีทีที โพลีเมอร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (พีทีทีพีเอ็ม) ในความร่วมมือโครงการ International Supply Chain Financing เพื่อสนับสนุนสภาพคล่องทางการเงินและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจแก่ลูกค้า และผู้แทนจำหน่ายของบริษัทพีทีทีพีเอ็มในภูมิภาคเอเชียที่ต้องการกระแสเงินสดหมุนเวียน สำหรับขยายยอดขาดสินค้าของพีทีทีพีเอ็ม พร้อมผลักดันพีทีทีพีเอ็มให้บรรลุภารกิจขยายตลาดในเอเชีย และสร้างยอดขายแสนล้านในปี 2558