สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและย่อม เสริมประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจกับ ISMED

ข่าวทั่วไป Tuesday August 22, 2006 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและย่อม
สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและย่อม (ISMED) จัดอบรมหลักสูตรเด่น ต้อนรับ เดือนกันยายน ในหัวข้ออบรมที่น่าสนใจดังนี้
วันที่ 3 กันยายน 2549 เทคนิคการเจรจาต่อรองให้ได้ประโยชน์สูงสุด
หลักสูตรเร่งรัดสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นต่อในงานขาย ด้วยกลยุทธ์สำคัญสำหรับการเจรจาต่อรองในแต่ละรูปแบบ พร้อมกิจกรรม Workshop ในการเจรจาต่อรอง เพื่อความเข้าใจในเนื้อหาอย่างแท้จริง โดยอาจารย์ไพบูลย์ ล้วนวรรัตน์ วิทยากรผู้ชำนาญการขายและการตลาดให้กับบริษัทเอกชนชั้นนำ และหลักสูตรเทคนิคการนำเสนอการขายอย่างมีกลยุทธ์
โดย คุณวิชัย ว่องศิลป์วัฒนา รองผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัทโอสถสภาจำกัด ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ธุรกิจ SMEs สามารถแข่งขันกับธุรกิจขนาดใหญ่และสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้น อย่างยั่งยืนได้ พบกับหัวข้อการอบรมที่น่าสนใจ อาทิ การเข้าพบลูกค้าแบบ APPROACH การเสนอขายแบบสมบูรณ์แบบ การวิเคราะห์พลังและสไตล์การขาย ฯลฯ พร้อมกิจกรรม Workshop ตลอดทั้งวัน
ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2564 4000 ต่อ 2011-2016 (ฝ่ายอบรม) หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.ismed.or.th
แผนกประชาสัมพันธ์ :
คุณศศิธร ช้างใหญ่ โทร. (02) 564-4000 ต่อ 6103
E-mail : sasithon@ismed.or.th

แท็ก SME