บลจ.ทิสโก้ อัดแคมเปญ LTF-RMF ลุย “แจกทอง” ส่งท้ายปีเอาใจผู้เสียภาษี พร้อมโชว์ผลงานกองทุนเข้าตา

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 1, 2009 07:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--บลจ.ทิสโก้ บลจ.ทิสโก้ อัดแคมเปญส่งท้ายปีเอาใจผู้ต้องการลดหย่อนภาษี เมื่อลงทุนในกองทุน LTF - RMF ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม - 30 ธันวาคม 2552 นอกจากจะได้รับสิทธิ์หักลดหย่อนภาษีรวมกันสูงสุด 1 ล้านบาทแล้ว ยังมีโอกาสรับ “สร้อยคอทองคำ” และของสมนาคุณอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมโชว์ผลการดำเนินงานของกองทุน LTF - RMF ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง นายธีรนาถ รุจิเมธาภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทิสโก้ จำกัด (Mr. Theeranat Rujimethapass, Managing Director of TISCO Asset Management Co.,Ltd.) เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม - 30 ธันวาคม 2552 ทาง บลจ.ทิสโก้ เตรียมจัดกิจกรรมด้านการตลาดชุดใหญ่ส่งท้ายปี สำหรับการลงทุนในกองทุนหุ้นระยะยาว (LTF) และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้เสียภาษีที่ต้องการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยลดหย่อนภาษีและได้โอกาสรับผลตอบแทนไปพร้อม ๆ กัน ทั้งนี้เมื่อลงทุนสะสมในกองทุน LTF หรือ RMF กลุ่มกองทุนหุ้นและผสม ได้แก่ “กองทุนเปิด ทิสโก้ หุ้นระยะยาว”, “กองทุนเปิด ทิสโก้ หุ้นระยะยาวปันผล”, “กองทุนเปิด ทิสโก้ ไชน่า อินเดีย เพื่อการเลี้ยงชีพ”, “กองทุนเปิด ทิสโก้ หุ้นทุนเพื่อการเลี้ยงชีพ” และ “กองทุนเปิด ทิสโก้ พลทรัพย์เพื่อการเลี้ยงชีพ” ลงทุนตั้งแต่ 50,000 - 99,999 บาท รับ บัตรของขวัญ เซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท ลงทุนตั้งแต่ 100,000 - 199,999 บาท รับ วิทยุนาฬิกาปลุก Phillips ลงทุนตั้งแต่ 200,000 - 499,999 บาท รับ บลูทูธ Jabra 2080 , ครบ 500,000 - 999,999 บาท รับ มือถือ Nokia 2323 และเมื่อลงทุนครบ 1,000,000 บาท รับ สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง และเมื่อลงทุนสะสมในกองทุน RMF กลุ่มกองทุนตราสารหนี้ ได้แก่ “กองทุนเปิด ทิสโก้ ตราสารหนี้มั่นคงเพื่อการเลี้ยงชีพ” และ “กองทุนเปิด ทิสโก้ ตราสารหนี้เพื่อการเลี้ยงชีพ” เมื่อลงทุนตั้งแต่ 50,000 - 99,999 บาท รับ กระเป๋าเดินทางพับได้ ลงทุนตั้งแต่ 100,000 - 199,999 บาท รับ บัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท ลงทุนตั้งแต่ 200,000 - 499,999 บาท รับ วิทยุนาฬิกาปลุก Phillips และเมื่อลงทุนครบ 500,000 บาท รับ เครื่องเล่นซีดี Phillips นายธีรนาถ กล่าวอีกว่า จากการปรับตัวเพิ่มขึ้นของตลาดหุ้นในไตรมาสที่ผ่านมา ส่งผลให้ผลการดำเนินงานของกองทุน LTF-RMF ของ บลจ.ทิสโก้มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกองทุนที่มีนโยบายลงทุนในหุ้น ได้แก่ “กองทุนเปิด ทิสโก้ หุ้นระยะยาว” , “กองทุนเปิด ทิสโก้ หุ้นระยะยาวปันผล” และ “กองทุนเปิด ทิสโก้ หุ้นทุน เพื่อการเลี้ยงชีพ” โดยเมื่อสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา “กองทุนเปิด ทิสโก้ หุ้นระยะยาว” มีผลการดำเนินงานย้อนหลัง 3 เดือน อยู่ที่ 18.66% เทียบกับเกณฑ์มาตรฐาน 17.23% ย้อนหลัง 6 เดือนอยู่ที่ 54.44% เทียบกับเกณฑ์มาตรฐานที่ 52.25% “กองทุนเปิด ทิสโก้ หุ้นระยะยาวปันผล” มีผลการดำเนินงานย้อนหลัง 3 เดือน อยู่ที่ 20.91% เทียบกับเกณฑ์มาตรฐาน 17.23% ย้อนหลัง 6 เดือนอยู่ที่ 61.91% เทียบกับเกณฑ์มาตรฐานที่ 52.25% “กองทุนเปิด ทิสโก้ หุ้นทุน เพื่อการเลี้ยงชีพ” มีผลการดำเนินงานย้อนหลัง 3 เดือน อยู่ที่ 20.90% เทียบกับเกณฑ์มาตรฐาน 17.23 % ย้อนหลัง 6 เดือนอยู่ที่ 60.86% เทียบกับเกณฑ์มาตรฐานที่ 52.25% ตามลำดับ “หากปีหน้าเศรษฐกิจทั่วโลกฟื้นตัวชัดเจนขึ้น และทิศทางตลาดหุ้นยังเป็นไปในทางบวกตามที่บริษัทคาดการณ์ กองทุนนี้ก็น่าจะให้โอกาสรับผลตอบแทนในระยะยาวในระดับที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น” นายธีรนาถกล่าว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเงื่อนไขการรับของสมนาคุณหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือที่ TISCO Contact Center โทร 02 633 6000 กด 4 การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลและคู่มือภาษีก่อนการตัดสินใจลงทุน Corporate Marketing&Communication TISCO Financial Group Plc. Tel: 0 2633 6906 Email: pr.tisco@gmail.com