5 ปี กทช. โดดเด่นบนแสตมป์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 1, 2009 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ไปรษณีย์ไทย นางปราณี สุวรรณวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ รักษาการแทนกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยรายละเอียดการจัดทำตราไปรษณียากรชุดคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) ในโอกาสวันครบรอบ 5 ปี กทช. 1 ตุลาคม 2552 ว่า ตราไปรษณียากรชุดนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง กทช. กับไปรษณีย์ไทยเพื่อเป็นที่ระลึกในโอกาสดังกล่าว โดยเป็นภาพเครื่องหมายราชการประจำสำนักงาน กทช. (พญาครุฑและแตรงอน) เชื่อมโยงกับแผนที่ประเทศไทย มีพื้นหลังเป็นภาพลูกโลก สะท้อนให้เห็นถึงบทบาทของ กทช. ในฐานะผู้กำหนดนโยบายและกำกับดูแลการประกอบกิจการโทรคมนาคมของประเทศให้มีความเข้มแข็ง และให้บริการประชาชนอย่างทั่วถึง และก้าวทันโลกสื่อสารยุคใหม่ที่ไร้พรมแดน ราคาดวงละ 3 บาท พร้อมซองวันแรกจำหน่ายราคา 10 บาท สามารถหาสะสมได้ที่ไปรษณีย์ทุกแห่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1545 ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 0 2831 3515 - 6