Group SEB แถลงข่าว เปิดตัวเครื่องครัวแบรนด์ใหม่ "Supor (ซูพอร์)" พร้อมเผยโฉม 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday September 29, 2009 08:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น Group SEB หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และเครื่องครัวคุณภาพจากประเทศสวีเดน อาทิ Molinex, Tefal ฯลฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าเครื่องครัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด “Supor (ซูพอร์)” ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารแบบเอเชีย พร้อมเผยโฉม 3 ผลิตภัณฑ์นำร่อง ประกอบด้วย กระทะ Supor Diamond lady, หม้อหุ้งข้าว Supor Elegant รุ่น YC9 และเตาแม่เหล็กไฟฟ้า Supor Elegant รุ่น C21S34 โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชนิดได้มีการออกแบบด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ไม่เคยมีในเมืองไทยมาก่อน พร้อมนำเสนอกลยุทธ์และแผนการตลาดเพื่อดันซูพอร์ให้ครองใจกลุ่มลูกค้าชาวไทย โดย มร. ปิแอร์-อองรี เดสคิวบ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด-เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2552 เวลา 10.30 — 12.30 น. ณ พื้นที่โปรโมชั่นชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม กำหนดการ 10.30 น. สื่อมวลชนร่วลงทะเบียน พร้อมรับประทานของว่าง และชมสาธิตการทำอาหาร 11.00 น. เริ่มการแถลงข่าวเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก “Supor ซูพอร์” - ชมการแสดงละครใบ้เพื่อสะท้อนปัญหาที่ชาวเอเชียมักพบในการทำครัว พร้อมการเปิดตัวสินค้า ใหม่จาก ซูพอร์ ที่จะทำให้การทำครัวของชาวเอเชียเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าที่เคย - พิธีกรเชิญผู้บริหารขึ้นบนเวที เพื่อทำพิธีเปิดแบรนด์ “ซูพอร์” เป็นครั้งแรกในเมืองไทย - ชมการสาธิตทำอาหารพร้อมร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความพิเศษของ ซูพอร์ กับเชฟชั้นนำของเมืองไทย - จับรางวัลที่ระลึกสำหรับผู้โชคดีภายในงาน 12.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 12.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119