ข่าวทั่วไป Thursday October 1, 2009 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--วี ดู เอเชีย ตื่นตาตื่นใจกับอีกครั้งกับแว่นตาแฟชั่นคับคุณภาพระดับโลกแบรนด์ DITA แว่นตาที่ผสมผสานความหรูเก๋ และมีสไตล์โดดเด่นเหนือใครได้อย่างลงตัว DITA แว่นตาสัญชาติอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพของวัสดุเกรดเอที่นำมาใช้ในการผลิต งานแฮนเมด (Hand Made) ที่สะท้อนถึงความประณีตของฝีมือในทุกขั้นตอนของการผลิต การออกแบบที่คำนึงถึงผู้สวมใส่ และสุดยอดของงานดีไซน์ที่ทำให้ Jeff Solorio และ John Juniper ผู้ก่อตั้งและออกแบบแว่นตา DITA ติดอันดับเป็นหนึ่งในนักออกแบบแว่นตาที่มีอิทธิพลระดับโลกเลยทีเดียว ด้วยรูปแบบที่ชัดเจนอันสะท้อนถึงแรงบันบาลใจในการออกแบบของแว่นตาจากยุค 50’s ถึง 80’s ผสมผสานวัสดุยุคใหม่ที่ทันสมัย จนออกมาเป็นชิ้นงานที่หรูหรา สวยงาม และทันสมัยตลอดเวลา เพื่อให้สวมใส่ได้ทุกโอกาส จึงไม่แปลกใจถ้าจะเห็นเหล่าคนดังระดับ เอ-ลิส ชาวฮอลลีวู้ดใส่แว่นตา DITA อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น Brad Pitt, Heidi Klum, Paris Hilton, Dita Von Teese, Usher, Will Smith และอื่นๆ อีกมากมาย โดยในซีซั่นนี้ DITA ยังคงกลิ่นอายของแว่นสไตล์วินเทจได้อย่างกลมกลืนเหลือเกิน บริษัท วี ดู เอเชีย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นตา DITA ภูมิใจนำเสนอแว่นตา 2 รุ่น 2 สไตล์ เพื่อเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าบ้านเราเลยทีเดียว Dynasty แว่นตากันแดดที่ให้ความรู้สึกหรูหรา และปราดเปรียวในเวลาเดียวกัน ทำจากโลหะผสมไททาเนี่ยม และ เบต้าไททาเนี่ยมคุณภาพสูง ที่มีน้ำหนักเบา ประกอบกับโลหะ ขึ้นรูปขนาดบาง ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ กรอบแว่นทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ อันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแว่นตา DITAและไม่เพียงแค่รูปทรงที่สวยงาม Dynasty ยังมีมาให้เลือกถึง 5 เฉดสีในโทนสีน้ำตาลด้วยกัน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งตัว และ ช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ สดใส ร่าเริง และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เธอพร้อมที่จะออกจากบ้านด้วยกางเกงยีนส์ตัวเก่งกับรองเท้าผ้าใบสีสันคู่โปรดของเธอ พร้อมด้วยแว่น Dynasty เพื่อไปนั่งจิบน้ำชายามบ่ายที่คาแฟ่สุดหรูใจกลางเมืองหรือจะเลือกแว่นตากันแดดรุ่น Holiday ที่เหมาะสำหรับวันหยุดสบายๆ ของคุณสมชื่อรุ่นเลยที่เดียวยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยกรอบแว่นขนาดใหญ่ ทรงสี่เหลี่ยมถึง 4 สีด้วยกัน เพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันทูโทนบนกรอบแว่น กับโทนสี ฟ้าม่วง และ ม่วงเทา ที่ทำให้คุณรู้สึกสดใส และทำให้ใบหน้าของคุณโดดเด่นยิ่งขึ้น คงคุณภาพด้วยกรอบแว่นพลาสติกอซิเตท (Acetate) พลาสติกผสมเยื่อไม้คุณภาพสูง ที่ให้ความยืดหยุ่นและทนทานสูง ให้คุณได้ปรับรูปทรงแว่นให้เข้ารับกับโครงหน้าของคุณได้อย่างง่ายดาย เลนส์แว่นตาไล่เฉดสี ที่เพิ่มมิติให้กับใบหน้าของคุณ ทั้งยังปกป้องดวงตาของคุณจากแสงแดดอันร้อนจ้าในปัจจุบันได้ดี Holiday จึงเหมาะอย่างยิ่งกับสาวทันสมัย ที่กำลังมองหาเครื่องประดับสุดเท่ หรือที่กำลังเตรียมตัวแพคกระเป๋าไปเที่ยวในวันหยุดพักร้อนเร็วๆ นี้ของคุณ DITA แว่นตาที่ทำให้ทุกสายตาสะดุดอยู่ที่คุณ สัมผัสความแตกต่างที่จะเปลี่ยนมุมมองของแว่นตากันแดด กับ DITA แว่นตาคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ที่จะทำให้คุณเฉิดฉายเกินใครได้แล้ววันนี้ที่ร้านแว่นตา Niche Nation และร้านแว่นตาชั้นนำตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วไป ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 712 7895 และเยี่ยมชมเราได้ที่ www.wedo.asia และ www.dita.com

แท็ก อเมริกา