จิฟฟี่ออกแคมเปญส่งท้ายปี 2552 “โชคทองอินเทรนด์ จิฟฟี่แจกจริง แจกทองมูลค่า 500,000 บาท”

ข่าวทั่วไป Thursday October 1, 2009 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก ดร.กฤษณะพล โกมลบุณย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการฉลองร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงในไม่กี่เดือนนี้ และเพื่อขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้โอกาส สถานีบริการน้ำมันปตท. และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ ได้ดูแลมาตลอดปี 2552 จิฟฟี่จึงได้ออกแคมเปญส่งเสริมการขายครั้งใหญ่เพื่อเพิ่มสีสันและให้ลูกค้าได้ช้อปแบบสบายกระเป๋ากับส่วนลดสินค้ามากกว่า 3,000 รายการ กับรายการ โชคทองอินเทรนด์ จิฟฟี่แจกจริง แจกทองมูลค่ารวม 500,000 บาท” แคมเปญจิฟฟี่โชคทองอินเทรนด์ จิฟฟี่แจกจริงนี้ ระยะเวลาวันที่ 1 ต.ค. — 31 ธ.ค. 52 ซึ่งแคมเปญนี้ นอกจากจะเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าแล้ว ยังเป็นการช่วยสร้างบรรยากาศสนุกสนานและเพิ่มสีสันในปั๊มน้ำมัน ปตท.- จิฟฟี่ในช่วงเทศกาลแห่งกาลเฉลิมฉลองอีกด้วย โดยลูกค้าทุกท่านสามารถร่วมสนุกลุ้นรับทองได้ง่ายๆ เพียงลูกค้าจิฟฟี่ เขียนชื่อ-ที่อยู่หลังใบเสร็จที่มีมูลค่า 40 บาทขึ้นไป และส่งใบเสร็จมาชิงโชคทองคำมูลค่า 100,000 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 500,000 บาท และยังรับส่วนลดฟรีฟรี อีก 10 บาท เพื่อซื้อสินค้าในร้านจิฟฟี่ตลอดรายการ ในด้านของ TVC และ Spot Radio ทางจิฟฟี่ได้ส่ง โฆษณาชุด “จิฟฟี่โชคทองอินเทรนด์ จิฟฟี่แจกจริง” ซึ่งจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่เดือน ต.ค. — ธ.ค. 52 นี้. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด คุณวรากร วสุรัตน์ โทรศัพท์ 0-2 955 0195 ต่อ 1510 E-mail: Varakorn.v@PTTRM.com