ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของทีเอ็นที ขยายการให้บริการเพื่อตอกย้ำถึงรางวัลผู้นำแห่งธุรกิจ

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 2, 2009 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--Vivaldi วันนี้ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของทีเอ็นที ได้ขยายรูปแบบการให้บริการเพิ่มขึ้นเพื่อให้บริการครบวงจรทั้งแก่ลูกค้าทีเอ็นทีและสาธารณชนทั่วไป จากการที่ทีเอ็นทีได้รับ 4 รางวัลด้านการบริการลูกค้ายอดเยี่ยมในปี 2008 จากงาน “Thailand National Call Center Awards 2008,” ซึ่งจัดโดย Call Center Industry Association เป็นเครื่องรับประกันตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการลูกค้า ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของทีเอ็นทีบริหารงานโดยคุณจรัสพรรณ แจ่มใส ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมพนักงานรับโทรศัพท์ทั้ง 60 คน ให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานขั้นสูงและมีทัศนคติที่มุ่งมั่นตั้งใจ (can do attitude) ตลอดระยะเวลาการทำงาน “แม้ได้รับรางวัลบริการลูกค้ายอดเยี่ยมในเดือนตุลาคมของปีที่ผ่านมาแล้วก็ตาม เรายังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างเข้มแข็งต่อไป” ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ กล่าว “ทัศนคติในการทำงานแบบมุ่งมั่น (can do attitude) ของเรานั้น ยังเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้า ความม่งุมั่นของทีเอ็นทีได้ถูกสื่อสารไปยังสาธารณชนและผู้ใช้บริการอย่างแพร่หลายและชัดเจนยิ่งขึ้น ข้อความหลักที่ทีเอ็นทีต้องการสื่อออกไปคือ “sure we can,” ซึ่งเป็นสิ่งที่คอยกระตุ้นเตือนให้เราทุ่มเทให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่” ข้อความหลักที่ว่า “sure we can,” ยังสะท้อนผ่านทางแคมเปญการประกวดพนักงานยอดเยี่ยมของบริษัท โดยการเชิญชวนให้ลูกค้าร่วมโหวตเพื่อเฟ้นหาตำแหน่ง Best Pickup and Delivery (PUD) Staff จากบรรดาพนักงานรับส่งสินค้าทั้งหมด ปัจจุบัน บริษัท ทีเอ็นที เอ็กซเพรส เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้บริการทางเลือกในการขนส่งสินค้าอันหลากหลายทั้งทางอากาศและทางบก เพื่อตอบสนองทุกความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ: จันทร์พิมพ์ มีระเกตุ Public Relations Manager Vivaldi Public Relations โทรศัพท์: 0 2718 2191 แฟกส์: 0 2319 9303 อีเมล์: chanpim.merakate@vivaldipr.com

แท็ก thailand