แมกซิไมซ์มอบสิทธิ์ส่วนลด 5% on top พร้อมสิทธิพิเศษห้องพักราคาถูกสุด 999 บาท บน 5 เกาะสวยทั่วไทย ทริปไหน ๆ ก็ให้ลูกค้าเที่ยวได้สุดถูก ทั้งในและต่างประเทศ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 5, 2006 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--ดีแทค
ดีแทคมอบโปรแกรมพิเศษเพื่อลูกค้าแมกซิไมซ์ครั้งใหม่ ภายใต้สิทธิประโยชน์ 5% on top discount ต่อเนื่องจากส่วนลดพิเศษด้านกิน-ช้อป ครั้งนี้มอบเป็นสิทธิประโยชน์ด้านการพักผ่อนท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ด้วยโปรแกรมสุดพิเศษให้ลูกค้าแมกซิไมซ์ได้เที่ยวแบบถูกใจ สบายกระเป๋า กับการเลือกพักบนเกาะสวย 5 เกาะของเมืองไทย ในราคาพิเศษเพียงคืนละ 999 และ 1,499 บาท นอกจากนี้ ยังมอบอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ 5% on top discount ให้ลูกค้าแมกซิไมซ์ที่ชอบท่องโลกกว้างในต่างแดน ด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน ในราคาเริ่มต้น 7,300 บาท ตลอดเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน ศกนี้
โปรแกรมพักผ่อนภายในประเทศกับที่พักยอดนิยมกว่า 20 แห่ง บน 5 เกาะสวยของเมืองไทยที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ได้แก่ เกาะภูเก็ต เกาะสมุย เกาะช้าง เกาะกูด และเกาะลันตา โดยลูกค้าแมกซิไมซ์สามารถเลือกรับข้อเสนอพิเศษ ห้องพักในราคาคืนละ 999 และ 1,499 บาท ของโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำ อาทิ ป่าตองเบย์การ์เด้นรีสอร์ท คลับอันดามันบีชรีสอร์ท สมุยอมันดารีสอร์ท สมุยลากูนา รามายานาเกาะช้าง เดอะบีชเนเจอรัลรีสอร์ท ฯลฯ ตลอดเดือนตุลาคมถึงพฤศจิกายน 2549 โดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่โรงแรมที่ร่วมรายการโดยตรง
โปรแกรมท่องเที่ยวต่างประเทศตลอดเดือนตุลาคม ดีแทคร่วมกับ SixStars Travel มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าแมกซิไมซ์ด้วยทริปพักผ่อนประเทศสิงคโปร์ Singapore Sensation package 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้นที่ 7,300 บาทต่อ 1 ท่าน พร้อมบัตรเข้าเกาะเซ็นโตซ่า บัตรเครื่องเล่น บัตรชมภาพยนตร์ 4 มิติ และบัตรรถฮิปโปบัส และเดินทางช่วง 1-31 ตุลาคม 2549 เท่านั้น โดยลูกค้าแมกซิไมซ์จะได้รับสิทธิ์ส่วนลดอีก 5% on top จากราคาแพ็คเกจ สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ SixStars Travel โทร. 0-25736996 หรือ 0-2712-9800
ติดตามรายละเอียดช่วงเวลาร่วมมอบสิทธิพิเศษของแต่ละสถานที่ท่องเที่ยวได้จากวารสาร maximize Society ที่จัดส่งถึงลูกค้า maximize เป็นประจำทุกเดือน
สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า
1678 DTAC Call Center
สื่อมวลชน
MEDIA RELATIONS UNIT - DTAC
สิริพร 081-612-9809 พรนานา 081-623-9895 มัชฌิมา 081-655-2173

แท็ก ดีแทค