ภาพข่าวนิตยสาร Living etc ร่วมกับ อินเด็กซ์ ลีฟวิ่ง มอลล์ จัดกิจกรรมโรดโชว์ โปรโมทการประกวด “Living Big in Small Space”

ข่าวทั่วไป Monday August 28, 2006 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์
ดร.ปิยพร ท่าจีน (คนที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมจัดกิจกรรมโรดโชว์ เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมการประกวดออกแบบ Living Big in Small Space เพื่อร่วมชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยเปิดโอกาสให้นักออกแบบไทยรุ่นใหม่ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ ภายใต้แนวความคิด “หยิบจับไอเดียใหญ่ๆ มาใส่พื้นที่เล็กๆ” ให้สวย มีสไตล์และใช้งานได้ดีในชีวิตประจำวัน ให้กับสถาบัน เทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตเพาะช่าง โดยได้รับความร่วมมือจาก อาจารย์เชษฐ์ เดชศิริ หัวหน้าสาขาวิชาออกแบบภายใน คณะวิชา ออกแบบ มหาวิทยาลัยรัตนโกสินทร์ (คนแรกจากซ้าย) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตเพาะช่าง ร่วมด้วย อาจารย์ตี้เอี้ยง แซ่ปึง (คนแรกจากขวา) และ อาจารย์ธนาคาร ศิรินทร์วรเวทย์ (คนที่สองจากขวา)