ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ อัดโปรโมชั่นโค้งสุดท้ายปี’49 ด้วยโปรแกรมนำเครื่องพิมพ์เก่า-แลกซื้อเครื่องใหม่

ข่าวทั่วไป Monday October 2, 2006 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ผู้นำด้านนวัตกรรมการพิมพ์ระดับโลก อัดโปรโมชั่นโค้งสุดท้ายส่งท้ายปี 2549 ด้วยโปรแกรมนำเครื่องพิมพ์เก่าทุกยี่ห้อ มาแลกซื้อเครื่องพิมพ์เลเซอร์ใหม่ Fuji Xerox DocuPrint C525 A ในราคาเพียง 11,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) จากราคาปกติ 16,900 บาท พร้อมรับเพิ่มฟรี black toner มูลค่า 3, 000 บาททันที ตั้งแต่วันนี้ - 15 ตุลาคม นี้
นายรังสรรค์ นรัจฉริยางกูร ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เปิดเผยว่า “บริษัทฯ อัดโปรโมชั่นโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี 2549 ด้วยโปรแกรมการนำเครื่องพิมพ์เลเซอร์หรืออิงค์เจ็ตเก่าทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มาแลกซื้อเครื่องพิมพ์เลเซอร์ใหม่ Fuji Xerox DocuPrint C525A จากราคาปกติ 16,900 บาท เหลือเพียง 11,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมรับเพิ่ม black toner ฟรี อีกหนึ่งตลับ มูลค่า 3,000 บาท เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าเดิม และลูกค้าใหม่ที่ใช้งานจากเครื่องพิมพ์รุ่นเก่ายี่ห้ออื่นๆ ซึ่งอาจไม่รองรับการทำงานสี และต้องการเปลี่ยนเป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีในราคาประหยัด ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 ตุลาคมนี้เท่านั้น”
สำหรับเครื่องพิมพ์ Fuji Xerox DocuPrint C525A นี้เป็นเครื่องพิมพ์ที่ได้รับรางวัล คุณภาพกว่า 14 รางวัล ทั่วเอเชีย-แปซิฟิก เหมาะสำหรับผู้ใช้ตามบ้าน ธุรกิจส่วนตัว และกลุ่มผู้ใช้ขนาดเล็ก มีความสามารถพิมพ์ได้ทั้งขาว-ดำและร์สี ขนาด A4 ความเร็วสูงสุดในการพิมพ์สี 25 หน้า/นาที และความเร็วสูงสุดในการพิมพ์ขาว — ดำ 5 หน้า/นาที ความละเอียดสูงสุด 9600 dpi หน่วยความจำ CPU 300 MHz พร้อมเชื่อมต่อกับ เน็ตเวิร์ค และรับประกัน 3 ปีเต็ม on - site
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถนำเครื่องพิมพ์รุ่นเก่ามาแลกซื้อเครื่องพิมพ์ใหม่ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ คือ ไอที ซิตี้ทุกสาขา, ออฟฟิศ เซ็นเตอร์ ซีคอนสแควร์, ซีเอสซี พันธุ์ทิพย์, พิณภิรมย์ เซียร์รังสิต และเซ็นเตอร์พริ้น เซียร์ รังสิต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-660-8000 ต่อ 0211-0217
ข้อมูลเกี่ยวกับฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์
ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ เป็นผู้นำระดับโลกในด้านนวัตกรรมการพิมพ์ โดยบริษัทฯ ได้ดำเนินการวิจัยและพัฒนามาตลอดช่วงเวลา 28 ปี และยังคงสรรค์สร้างเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ระดับสุดยอดอย่างต่อเนื่อง โดยนำเสนอเครื่องพิมพ์หลากหลายรุ่นสำหรับองค์กรธุรกิจ ทั้งในส่วนของเครื่องพิมพ์สีและเครื่องพิมพ์ขาว-ดำ ผลิตภัณฑ์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ มีความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพ คุณภาพ เสถียรภาพ และประโยชน์ใช้สอย และนับเป็นการกำหนดมาตรฐานใหม่ของโซลูชั่นการพิมพ์สำหรับสำนักงานทั่วไป สตูดิโอด้านกราฟิก และงานพิมพ์ตามสั่ง
เครื่องพิมพ์สีและเครื่องพิมพ์ขาว-ดำของฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ มีวางจำหน่ายใน 14 ประเทศทั่วเอเชีย-แปซิฟิก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ 02-660-8000 ต่อ.0211-0217 หรือเยี่ยมชมได้ที่ www.fxprinters.com
อุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์ (โส่ย)
บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
โทร: 0 2971 3711 โทรสาร: 0 2521 9030
อีเมล์: Utsanee@pc-a.co.th