ภาพข่าวโอเมก้าแนะนำเครื่องประดับ Omega mania รุ่น My Choice มอบเป็นของขวัญพิเศษ แทนความรักในเทศกาลวันแม่

ข่าวทั่วไป Thursday August 10, 2006 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--พริสไพออริตี้
โอเมก้าแนะนำของขวัญพิเศษต้อนรับเทศกาลวันแม่ด้วยแหวนคอลเลคชั่นOmega mania รุ่น My Choice ที่โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์แบบกรีกของโอเมก้าทำจากทองคำขาว ซึ่งมีความหมายถึงความสำเร็จ ความเป็นนิรันกาล และความสมบูรณ์แบบ ผสมผสานการดีไซน์ร่วมสมัยด้วยการจัดวางที่เรียบง่าย ประดับด้วยเพชรเป็นประกายระยิบระยับอย่างงดงาม ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบทองและแบบทองคำขาว ราคาประมาณ 90,000 บาท นอกจากนั้นแหวนคอลเลคชั่น Omega mania รุ่น My Choice ยังสามารถสลักข้อความพิเศษลงบนตัวเรือน จึงเหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคนพิเศษเพื่อสื่อผ่านความรักความผูกพัน สามารถเป็นเจ้าของคอลเลคชั่น Omegamania รุ่น My Choice ได้แล้ววันนี้ที่ โอเมก้า บูติก เกสร ชั้น 1 และโอเมก้า บูติก เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2654-3242.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด