FRUITY KIDS CLUB X’MAS FUN PARTY ปาร์ตี้ฉลองเทศกาลคริสต์มาสแสนสนุกของคุณหนู ๆ

ข่าวทั่วไป Friday December 15, 2006 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี จัดกิจกรรม Fruity Kids Club X’mas Party ปาร์ตี้ฉลองเทศกาลคริสต์มาสแสนสนุกสำหรับคุณหนู ๆ และครอบครัวสโมสร Fruity Kids Club ชมลีลาการแดนซ์ของน้อง ๆ ในการประกวด Fruity Kids Club X’mas Dancing Contest เพลิดเพลินกับเวิร์คชอปสุดหรรษา พร้อมกระทบไหล่รับของขวัญจากคุณลุงซานต้า และสนุกสนานเต็มอิ่มกับกิจกรรมอีกมายมาย ในวันที่ 23-24 ธันวาคม นี้ ณ บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา
ภายในงานสนุกสนานกับปาร์ตี้เทศกาลคริสต์มาสเอาใจคุณหนู ๆ และครอบครัวที่ขนขบวนมาแบบเต็มพิกัด
วันที่ 23 ธันวาคม
- มินิคอนเสิร์ต บทเพลงเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข จากน้อง ๆ สมาชิก Fruity Kids Club และน้อง ๆ จากโรงเรียน ดนตรีสยามกลการ
- สนุกกับ Workshop สุขสันต์ “โมบายคริสต์มาสสุดเก๋”
วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม
- การประกวดเต้นรำ Fruity Kids X’MAS Dancing Contest ร่วมลุ้นไปกับน้อง ๆ คนเก่งวัย 6-9 ปี ที่จะมาโชว์ลีลาความสามารถในการแดนซ์กับเพลงสนุก ๆ ฉลองเทศกาลคริสต์มาส ชิงทุนการศึกษาและโล่รางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท
- สนุกกับ Workshop “แต่งหน้าคริสต์มาสคัพเค้ก” ร่วมกันแต่งหน้าเค้กก้อนน้อยแสนอร่อยให้สวยงามน่าทาน รับกับวันแห่งความสุข
เกี่ยวก้อยคุณพ่อคุณแม่ แล้วมาปาร์ตี้สุดสนุกฉลองเทศกาลคริสต์มาส หรรษากับเกมส์สร้างสรรค์ เพลิดเพลินกับโชว์ตระการตา และของรางวัลมากมาย ในงาน FRUITY KIDS CLUB X’MAS FUN PARTY ในวันที่ 23-24 ธันวาคม นี้ ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา พิเศษสุด!! เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข รับฟรีทันทีเสื้อ Fruity Kids Club รุ่นใหม่ ดีไซน์เก๋ไก๋กว่าใคร เพียงสมัครสมาชิก Fruity Kids Club ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2549 เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2552-5503-10 ต่อ 1234, 1301-3
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4115 / 081-642-4725
อภิชา ไตรจักรปราณี
โทรสาร 02-264-5575 Call Center 02-635 1111
E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th Website : www.centralpattana.com