คิวรอน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ยาสีฟันสปาร์คเคิลไวท์ ชวนคุณมา Wink โชว์ฟันขาว Blink พร้อมพรีเซ็นเตอร์ใหม่

ข่าวทั่วไป Friday October 2, 2009 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท เนื่องด้วยบริษัท คิวรอนจำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเจลฟอกฟันขาวสปาร์คเคิลจากอเมริกา จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ ยาสีฟันสปาร์คเคิลไวท์ ซึ่งวางคอนเซปต์ทางการตลาดสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจตัวเอง และต้องการเพิ่มเสน่ห์ด้วยรอยยิ้มฟันขาว ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้ฟันขาว ลมหายใจสดชื่น ดูแลเหงือกและฟันให้แข็งแรง โอกาสนี้ นายนอร์แมน กอว์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวรอน จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัว ยาสีฟันสปาร์คเคิลไวท์ พร้อมร่วมสัมภาษณ์ถึงแนวทางแผนการตลาด กลยุทธ์ในการทำตลาดยาสีฟันสปาร์คเคิลไวท์ พร้อมกับเปิดตัว Presenter ของแบรนด์สปาร์คเคิล หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ และ แอ๊ปเปิ้ล ปิ่นอนงค์ โพธิ์สุภาพ Miss Sparkle และร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญอาทิ อิม อชิตะ, celeb และดาราที่มาร่วมงาน ภายในงานทุกท่านจะได้สัมผัสและทดลองใช้สินค้า ร่วมกิจกรรมและเกมที่จะนำพาทุกท่านสัมผัสความ wink กับยาสีฟันสปาร์คเคิลไวท์ และโชว์จูบอย่างมั่นใจ พร้อมทั้งร่วมรับของที่ระลึกและลุ้นรางวัลอีกมากมาย ในวันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ บริเวณ โรงภาพยนตร์ ลิโด สยามสแควร์ นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สอบถามเพิ่มเติมที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 02-553-3161-3