ที.ซี.สร้างสีสรรออกบูธงานแฟร์ปลายปี เจาะตรงลูกค้าเป้าหมายกลุ่มรักสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Monday October 5, 2009 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ที.ซี.แนลเชอรัล สบช่องคนไทยนิยมเดินงานแฟร์แห่ช้อปสินค้าราคาถูก ลุยออกบูธทำกิจกรรมตามงานแสดงสินค้า ชี้ข้อดีลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย-ตัดสินใจซื้อได้ง่าย แถมใช้เป็นช่องทางสื่อสารถึงคุณสมบัติของตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน ล่าสุดตอบรับเข้าร่วมงาน “คิดส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ 2009” ยกทัพสินค้าตระกูล “บริ๊งค์-โอเม็กซ์” เจาะกลุ่มเด็กและผู้หญิงที่ห่วงใยสุขภาพ นายปิยะ กิตติธีรพรชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มเพื่อความงามภายใต้แบรนด์ “บริ๊งค์”และ “โอเม็กซ์” เปิดเผยว่า จากการสำรวจถึงพฤติกรรมของลูกค้าต่อการจับจ่ายใช้สอยของกลุ่มลูกค้าที่เดินชมงานแสดงสินค้าหรืองานแฟร์ต่างๆ พบว่า ลูกค้าส่วนใหญ่มีความสนใจและความพร้อมที่จะซื้อสินค้า ประกอบกับความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีมากข ึ้นและกล้าที่จะจับจ่ายซื้อสินค้า ทำให้การจัดงานในลักษณะดังกล่าวได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกัน รูปแบบการจัดงานที่มีการรวบรวมสินค้ามาร่วมออกบูธจำหน่าย ยังช่วยสร้างบรรยากาศให้เกิดการตัดสินใจ และได้กลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าที่ชัดเจน ทำให้ผู้ประกอบการที่ร่วมออกบูธสามารถใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารการตลาดในเรื่องของคุณสมบัติของตัวสินค้า เพื่อกระตุ้นให้เกิดการทดลองใช้สินค้า หรือนำเสนอโปรโมชั่นที่ตรงกับความต้องการซื้อของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพได้มากกว่าการทำโปรโมชั่นในรูปแบบอื่นๆ ทำให้บริษัทฯ ให้ความสนใจที่จะเข้าร่วมกิจกรรมออกบูธจำหน่ายสินค้ามากขึ้น “เรามองเห็นโอกาส ในการเข้าไปทำกิจกรรมส่งเสริมการขายในลักษณะของการเปิดบูธจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ในงานแสดงสินค้าที่มีกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกับสินค้าที่เราทำตลาดอยู่ เนื่องจากกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาชมภายในงานจะเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่พร้อมจับจ่ายซื้อสินค้าอยู่แล้ว อีกทั้งในช่วงนี้ภาวะเศรษฐกิจของไทยเริ่มฟื้นตัว ผู้บริโภคมีความเชื่อมั่น กล้าจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น ทำให้เรามีโอกาสอันดีในการนำเสนอสินค้าเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าสามารถตัดสินใจทดลองซื้อสินค้าทันที ณ จุดขาย” นายปิยะ กล่าว ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด กล่าวว่า สำหรับในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้ บริษัทฯ มีแผนที่จะออกบูธเพื่อจำหน่ายสินค้าในงานแสดงสินค้าอย่างน้อย 2-3 งาน เช่น งานแสดงสินค้า IMPORT BRAND & URBAN GOODIES หรือ IBUG FAIR 2009 ที่เป็นงานแสดงสินค้าที่คัดเลือกจากผู้นำเข้าและส่งออกชั้นนำทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้า ในระหว่างวันที่ 12-15 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งงานดังกล่าวเป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของไทยในปลายปีนี้ และมีกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อเข้ามาซื้อสินค้าภายในงานเป็นจำนวนมาก ล่าสุดบริษัทฯ ยังได้เตรียมออกบูธจำหน่ายสินค้าในกลุ่มบริ๊งค์และโอเม็กซ์ ภายในงาน “คิดส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ 2009” ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมสาระและความรู้ ความบันเทิงสำหรับเด็กๆ ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 1-5 ตุลาคม 2552 นี้ โดยบริษัทฯ ได้จัดเตรียมทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายให้กับลูกค้าที่เข้าชมงาน ได้แก่ โอเม็กซ์-ทรีทูน่าออยส์ 4 ขวด ราคา 1,200 บาท แถม 1 ขวด มูลค่า 300 บาท, โอเม็กซ์-ทรี อิมัลชั่น สำหรับเด็ก 4 ขวด ราคา 600 บาท แถม 1 ขวด มูลค่า 149 บาท, บริ๊งค์ คอลลาเจน ดริ๊ง,บริ๊งค์ นาโน โค คิวเท็น โหลละ 270 บ. จากปกติ 300 บาท, บริ๊งค์ ไวท์ ดริ๊ง 313 บาท จากปกติ 348 บาท ซึ่งคาดว่า จะได้รับ ความสนใจจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด โทร : 0-2248-7967-8 e-mail : c_mastermind@hotmail.com website : www.mtmultimedia.com