พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง แถลงข่าวเปิดตัว 'มาช่า วัฒนพานิช' พร้อม OLAY SUPER CREAM ใหม่!! สุดยอดนวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยล่าสุด ที่ผู้หญิงทั่วโลกหลงใหล

ข่าวทั่วไป Monday October 5, 2009 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โอเลย์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมแห่งการลดเลือนริ้วรอยล่าสุด โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสคัลป์ติ้ง ครีม ใหม่ (Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream) ที่สร้างปรากฏการณ์ให้ผู้หญิงทั่วโลกจนได้รับการขนานนามว่าเป็น ‘Super Cream’ ซึ่งเป็นครีมลดเลือนริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าครีมราคาแพงระดับโลก แม้แต่ครีมราคา 10,000 บาท ภายในงาน คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ มร.เดวิด คู ผู้จัดการด้านการสื่อสารด้านวิทยาการความงามและเทคนิคผลิตภัณฑ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศสิงคโปร์ ได้ให้เกียรติมาร่วมเผยสุดยอดนวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยที่ทำให้ผู้หญิงทั่วโลกต่างหลงใหล พร้อมร่วมพูดคุยถึงกิตติศัพท์ของ ‘Super Cream’ จากทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย พร้อมทั้ง รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง เพ็ญพรรณ วัฒนไกร ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ที่จะมาร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย และเทคโนโลยีทางการแพทย์ล่าสุดเพื่อความกระชับของผิว นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก มาช่า วัฒนพานิช แบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์ โอเลย์ รีเจนเนอรีส มาถ่ายทอดประสบการณ์ประทับใจกับผลิตภัณฑ์ โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสคัลป์ติ้ง ครีม ใหม่ ที่มาช่าให้การยอมรับว่าเป็น ‘Super Cream’ ร่วมกับ เซเลบริตี้สาวเก่ง ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริง มธุรดา วงศ์ไวโรจน์ วันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2552 เวลา 13:30 — 15:30 น. ณ VIE Ballroom ชั้น 12, VIE Hotel (ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี ตรงข้ามโรงแรมเอเชีย)