สุดคุ้ม! ดับเบิ้ลโบนัสจากยูเซอริน คิดเป็นส่วนลดสูงสุด 32% ที่ให้ผิวหน้าสะอาดใสครบสูตร ด้วยชุด “ยูเซอริน ดีฟ เคลนซิ่ง เซ็ท” (Deep Cleansing Set)

ข่าวทั่วไป Tuesday May 30, 2006 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--แฟรนคอม เอเซีย
ยูเซอริน เวชสำอางอันดับ 1 ในประเทศไทย และได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ให้โบนัสสมนาคุณถึง 2 ต่อ โดยชั้นแรกซื้อผลิตภัณฑ์ยูเซอรินชนิดใดก็ได้ รับส่วนลดทันที 10% และเมื่อซื้อครบ 1,500 บาท รับฟรี! ชุดทำความสะอาดผิวหน้าครบสูตร “ยูเซอริน ดีฟ เคลนซิ่ง เซ็ท A” (Deep Cleansing Set A) มูลค่า 250 บาท และหากซื้อครบ 2,500 บาท รับฟรี! ชุดทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมบำรุงครบสูตร “ยูเซอริน ดีฟ เคลนซิ่ง เซ็ท B” (Deep Cleansing Set B) มูลค่า 550 บาท คิดเป็นส่วนลดสูงสุด 32% ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2549 สอบถามราย ระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ
รายละเอียดโปรโมชั่นมีดังนี้
ชุดทำความสะอาดผิวหน้าครบสูตร “ยูเซอริน ดีฟ เคลนซิ่ง เซ็ท A” (Deep Cleansing Set A) รับฟรี! เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ยูเซอรินชนิดใดก็ได้ครบ 1,500 บาท
3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก เริ่มจากเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางด้วยยูเซอริน เจลเทิล คลีนซิ่ง อิมัลชั่น (ขนาด 25 มล.) ครีมน้ำนมสูตรอ่อนโยนที่ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสะอาดหมดจด โดยไม่ทำลายสมดุลของความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ แล้วเช็ดออกด้วยสำลีชุบ ยูเซอริน บาลานซิ่ง เฟเชี่ยล โทนิก (ขนาด 25 มล.) สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ เพื่อปรับสภาพผิวหน้าและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวแพ้ง่าย อีกทั้งเพิ่มความสามารถในการดูดซึมครีมบำรุงผิวให้ซึมซาบล้ำลึกยิ่งขึ้น และปิดท้ายด้วยการสครับผิวหน้า เพื่อขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนด้วย ยูเซอริน มายด์ เดลี่ สครับ (ขนาด 15 มล.) ที่มีส่วนผสมของไมโคร-พาร์ทิเคิล เม็ดสครับขนาดเล็กพิเศษที่ไม่ขีดข่วนหรือทำร้ายผิว จึงใช้ได้เป็นประจำทุกวัน และนวัตกรรมกรีนบีดส์ที่บรรจุสารแลคติกไว้ภายใน ซึ่งจะช่วยลดการอุดตันและการสะสมของแบคทีเรีย จึงสามารถป้องกันการเกิดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ และสิวอุดตันในอนาคต
ชุดทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมบำรุงครบสูตร “ยูเซอริน ดีฟ เคลนซิ่ง เซ็ท B” (Deep Cleansing Set B) รับฟรี! เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ยูเซอรินชนิดใดก็ได้ครบ 2,500 บาท
นอกจากผิวหน้าจะมีสุขภาพดีแล้ว ผิวรอบดวงตาก็ไม่ควรถูกละเลย ยูเซอรินจึงมอบอีกหนึ่งสิทธิพิเศษ เพื่อให้การบำรุงอย่างครบสูตร โดยเพิ่มยูเซอริน ไวเทิล แอคทีฟ อินเทนซิฟ อาย แคร์ (บรรจุ 10 แคปซูล) ที่จะช่วยบำรุงและลดเลือนริ้วรอยลึกรอบดวงตาด้วยคุณค่าของเรตินอล หรือวิตามิน เอ บริสุทธิ์ในนวัตกรรมแคปซูลเลชั่น ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง...แพ้ง่าย
คุณกมลชนก วัฒนะธารี ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร ยูเซอริน
c/o แฟรนคอม เอเซีย จำกัด
โทร 02 233 4329-30 แฟกซ์ 02 236 8030
อีเมลล์ pr@francomasia.com

แท็ก SET