"น่านฟ้า"เหวอโดนรูดของหวง

ข่าวทั่วไป Monday April 24, 2006 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--แมงป่อง
ออกเหวอบวกเซ็ง สำหรับหนุ่มอินเทรนด์หัวใจลูกทุ่ง "น่านฟ้า กาฬสินธ์" ศิลปินในสังกัด บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) เพราะในงานคอนเสิร์ตวัดแห่งหนึ่งในจังหวัดภาคกลางโดนมือดีรูดเอาของรักของหวงอย่าง แหวน ที่คุณแม่มอบให้เนื่องในโอกาสออกอัลบั้มแรกในชีวิต
"รู้สึกตกใจ เสียดายแล้วก็เสียใจมากครับ เพราะแหวนทองวงนี้คุณแม่ส่งมาให้น่านฟ้าตอนได้ออกอัลบั้มแรกเป็นของตัวเอง ก็คืออัลบั้ม "ฝากหัวใจไปกับนก" แล้วตอนที่โดนรูดเอาไปเป็นช่วงที่แฟนเพลงมารุมมอบดอกไม้ มาคล้องพวงมาลัยไม่รู้ว่าใครเป็นใคร ตอนที่โดนรู้สึกตัวนะครับ แต่กำลังร้องเพลงอยู่ จะโวยวายก็ไม่ดีเดี๋ยวเสียบรรยากาศคอนเสิร์ตเปล่า ๆ เพราะแฟนเพลงตั้งใจมาดูเรา ต้องเต็มที่เลยพยายามรวบรวมสมาธิกลับมาร้องเพลงก่อน ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดคิดว่าคงเป็นคราวเคราะห์ของเราเอง ตอนลงจากเวทีก็มานั่งเศร้าทำใจอยู่นานเหมือนกัน แล้วก็โทรไปบอกคุณแม่ ท่านบอกว่าไม่เป็นไร ของนอกกายลูก ได้ยินแบบนี้ รู้สึกสบายใจขึ้นมานิดนึงครับ แต่ยังเสียดายอยู่ดี เพราะมันมีคุณค่าทางจิตใจมากกว่าครับ" น่านฟ้า กล่าว
PR หญิง 0-2514-7999 ต่อ 8960 (0-6321-7018)
PR กิ๋ง 0-2514-7999 ต่อ 2619 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-6376-1844)