สถาบันรหัสสากล ขอเชิญอบรม "บริหารคลังยุคใหม่ ใช้เทคโนโลยีอย่างไรจึงได้ผลจริง"

ข่าวทั่วไป Monday October 5, 2009 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--GS1 Thailand "บริหารคลังยุคใหม่ ใช้เทคโนโลยีอย่างไรจึงได้ผลจริง" ณ ห้อง Meeting Room 212 ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา กลุ่มเป้าหมาย ผู้บริหาร ผู้จัดการ ผู้ปฏิบัติงานระดับอาวุโส แผนก IT, Production, Warehouse, Logistics, QC กลุ่ม SMEs ทั้งระดับผู้ประกอบการและระดับปฏิบัติการ ผู้ที่มีความสนใจเทคโนโลยีการบริหารจัดการ Warehouse ยุคใหม่ อย่างมีประสิทธิภาพ ไปใช้ในการพัฒนาประสิทธิภาพขององค์กร นักศึกษาและบุคคลทั่วไป กำหนดการอบรม 08.30 - 09.00 ลงทะเบียน 09.00 - 10.30 วิทยากร จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร - Warehouse Operation Overview - Material Handling & Pick Methods 10.30 - 10.45 Coffee break 10.45 - 12.00 - Warehouse System Management & Automatic Data Capture - Question & Answer 13.00 - 14.30 เทคนิคและแนวทางการบริหารจัดการ Warehouse โดย บริษัท กรุงเทพคลังเอกสาร จำกัด 14.30 - 14.45 Coffee break 14.45 - 16.15 เทคนิคและแนวทางการบริหารจัดการ Warehouse โดย บริษัท โบ๊ทบุคส์ สเตชั่นเนอรี่ จำกัด 16.15 - 16.30 ตอบข้อซักถาม วัน/เวลาในการอบรม วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 52 เวลา 9.00 — 16.30 น. วิทยากร ดร.วิจิตรสวัสดิ์ สุขสวัสดิ์ ณ อยุธยา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร คุณสุภาพ ตั้งตรัยรัตนกุล บริษัท กรุงเทพคลังเอกสาร จำกัด คุณสมบัติ วรประเสริฐศิลป์ บริษัท โบ๊ทบุคส์ สเตชั่นเนอรี่ จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันรหัสสากล สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โทรศัพท์ 02 345 1207, 02 3451190 -1 โทรสาร 02 345 1217-8 e-Mail : training@gs1thailand.org สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 3451207 GS1 Thailand

แท็ก ไบเทค บางนา   logistic   SME   GIS