เลกซัสจัดปาร์ตี้หรู เอาใจคนรักยีนส์กับ “Lexus Forever Jeans Party”

ข่าวทั่วไป Tuesday October 6, 2009 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เดนท์สุ เลกซัสจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้า กับปาร์ตี้สุด chic “Lexus Forever Jeans Party” โดยร่วมกับ “KENZO” จัดแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่สไตล์คนรักยีนส์ และยีนส์ โชว์เคส ของเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการ งานนี้จัดขึ้นแบบพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าเลกซัสโดยเฉพาะ เพราะนอกจากจะได้สนุกสนานกับปาร์ตี้สุดหรูสไตล์เลกซัสแล้ว ยังจะได้ชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์หรูของฝรั่งเศสอย่าง KENZO กันแบบใกล้ชิดอีกด้วย โดยคุณวิเชียร เอมประเสริฐสุข ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส และคุณศิตชัย จีระธัญญาสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้ให้เกียรติมาร่วมงาน ซึ่งได้เตรียมทีเด็ดของงานไว้ที่แฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ Autumn/Winter 2009 จาก KENZO ที่คราวนี้มาพร้อมกับการเปิดตัว “Repertoire” ไลน์น้องใหม่ล่าสุด ที่นำเสนอแฟชั่น Ready-To-Wear ในรูปแบบของแคชชวล สวมใส่ได้จริง และที่สำคัญคือนำมาสวมใส่กับยีนส์ตัวโปรดได้อย่างลงตัว ด้วยสไตล์วินเทจในยุค 80’s ของรัสเซีย สร้างความสนใจให้กับลูกค้าของเลกซัสได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยังมีการโชว์ยีนส์สุดรักสุดหวงจากบรรดาคนดังที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ยีนส์ อาทิ ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต, สิรวุฒิ วิรัชศิลป์, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล, เอ วง Black Vanilla ซึ่งต้องบอกว่าแต่ละตัวนั้นประเมินค่าไม่ได้กันเลยทีเดียว ก่อนจะมาปิดท้ายความสนุกกันที่การจับสลากมอบของรางวัลพิเศษจากเลกซัสและ KENZO ให้กับแขกผู้โชคดีกลับไปเป็นที่ระลึก ซึ่งกิจกรรมสุดพิเศษเช่นนี้ เลกซัส ได้จัดเตรียมไว้ให้ลูกค้าตลอดทั้งปี ส่วนครั้งต่อไปจะเป็นกิจกรรมอะไรนั้น คงต้องติดตามกันต่อไป แต่รับรองว่าพิเศษไม่แพ้กันอย่างแน่นอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-632-4555 ต่อ 1412 PR Dentsu

แท็ก เลกซัส   lexus   ยีนส์