โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาจัดกิจกรรม Rhythm of my heart @ Heart Center

ข่าวทั่วไป Tuesday October 6, 2009 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2552 บริเวณชั้น 4 ศูนย์หัวใจอาคาร E โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา แผนกการตลาดร่วมกับศูนย์หัวใจจัดกิจกรรม Ryhthm of mt heart โดยได้รับความสนใจจากลูกค้าที่ฝังเครื่องกระตุ้นหัวใจ (Pacemaker) เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 30 ท่าน ซึ่งกิจกรรมในงานประกอบด้วย การให้คำปรึกษาเรื่องโภชนาการ การให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ควรหลีกเลี่ยง การ check อุปกรณ์ Pacemaker ที่ฝังในร่างกายผู้ป่วย โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัท St.Jude, Guidant และ Medtronic นำอุปกรณ์มาตรวจให้กับลูกค้า และกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของกลุ่มลูกค้า โดยนายแพทย์กิติ ฏิระวณิชย์กุล อายุรแพทย์โรคหัวใจและหลอดเลือด และ Dr.iain Corness ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก อนึ่ง ศูนย์หัวใจ โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาเป็นศูนย์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในภาคตะวันออก พร้อมสรรพด้วยเครื่องมืออันทันสมัยในการตรวจวินิจฉัยโรคหัวใจอย่างครบวงจร และศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยโรคหัวใจที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก พร้อมรองรับผู้ป่วยโรคหัวใจจากทั่วโลก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร.038-259-999