ฟรอสต์&ซัลลิแวนมอบรางวัลที่หนึ่งตลาด ผลิตภัณฑ์ SSL VPN ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแก่จูนิเปอร์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 6, 2009 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ (NASDAQ: JNPR) ผู้นำการสื่อสารผ่านระบบเครือข่ายทรงพลัง แจ้งข่าวดี ฟรอสต์&ซัลลิแวน ได้มอบรางวัล 2009 Asia Pacific SSL VPN (Secure Sockets Layer Virtual Private Network) Market Leadership Award แก่จูนิเปอร์ ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมโดยวัดจากยอดรายรับของปีพ.ศ. 2551 ที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ SSL VPN ภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นรางวัลเดียวเท่านั้นของฟรอสต์&ซัลลิแวนสำหรับตลาดผลิตภัณฑ์ SSL VPN ในภูมิภาค “น่ายินดีที่จูนิเปอร์เป็นที่ยอมรับจากฟรอสต์&ซัลลิแวนว่ายังนำตลาดผลิตภัณฑ์ SSL VPN อยู่ต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเอ็นเตอร์ไพร้ซ์และเซอร์วิสโปรวายเดอร์ทั่วภูมิภาคนี้ต่างได้รับประโยชน์ในการบริการบนความเสถียร ทุกที่ทุกเวลา ใช้งานด้วยความปลอดภัย เพราะข้อมูลสำคัญที่สุดต่อธุรกิจวันนี้และการเติบโตสู่อนาคตที่มั่นคง ซึ่งเราตระหนักดีในจุดนี้และความสำคัญในการเป็นฐานการปฏิบัติงานที่ให้ความคล่องตัว ในการขยายรูปแบบสินค้าและบริการ” นายอดัม จัดด์ รองประธานอาวุโส ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ “รางวัลนี้ได้ตอกย้ำความมุ่งมั่นในผลิตภัณฑ์ที่ให้ระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ในขณะที่มีอิสระในการดำเนินธุรกิจและผลงานดั่งใจ” ความสำเร็จในการขยายฐานส่วนแบ่งตลาดผู้ให้บริการ SSL VPN ซีเคียวริตี้ในภูมิภาคนี้มีตัวชี้วัด คือ อัตราการเติบโตของรายรับจาก SSL VPN คิดเป็น 27% จากปีพ.ศ. 2550 และส่วนแบ่งตลาดทิ้งห่างจากบริษัทคู่แข่งที่อยู่อันดับที่สองในปีพ.ศ. 2551ถึง 11% ยอดการเติบโตเหล่านี้เป็นผลของเทคโนโลยีชั้นนำและกลยุทธ์การตลาดที่ให้ผลดีเยี่ยมแก่การดำเนินงานของบริษัทในภูมิภาคนี้ ท่านสามารถศึกษาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลนี้ได้ที่ http://www.frost.com/