ภาครัฐ-เอกชนรวมพลังจัดแข่งเทควันโด สร้างภูมิคุ้มกันให้เด็กไทยมีความเข้มแข็ง

ข่าวทั่วไป Tuesday October 6, 2009 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--Montree PR ด้วยสภาพสังคมที่มีปัญหาอยู่รายล้อมมากมาย ทำให้หน่วยงานทั้งภาครัฐบาลและเอกชนได้ร่วมมือกันแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้ทุเลาเบาบางลง โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดขึ้นกับเด็ก ๆ ในช่วงปฐมวัยที่ยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เท่าที่ควรจะเป็น ดังนั้นเพื่อให้ทรัพยากรบุคคลของชาติในอนาคตได้มีความเข้มแข็งทั้งกายและใจ ได้มีภูมิคุ้มกัน พร้อมที่จะออกไปต่อสู้กับสังคมภายนอกได้ ทาง บริษัท ปฐมอาตม์๑ จำกัด (ผู้ดำเนินการสถานรับเลี้ยงเด็กปฐมอาตม์๑) ร่วมกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป, MTM Mobile และสำนักงานเขตบางกะปิ จัดการแข่งขันกีฬาเทควันโดเพื่อเด็กปฐมวัย ปฐมอาตม์๑ จูเนียร์แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่๑ ปี๒๕๕๒ ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ณ ห้อง MCC HALL ชั้น ๔ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ ในวันที่ ๒๒ พ.ย.๕๒ นางปทิตตา โลเกศกระวี กรรมการบริหารบริษัท ปฐมอาตม์๑ จำกัด (ผู้ดำเนินการสถานรับเลี้ยงเด็กปฐมอาตม์๑) เผยว่า การจัดงานในครั้งนี้ทางคณะผู้จัดงานต้องการเปิดเวทีให้เด็กระดับปฐมวัย อายุ ๔ — ๖ ปี ได้แสดงออกถึงความสามารถของตนทางด้านกีฬาเทควันโด ส่งเสริมให้เด็กปฐมวัยได้มีความกล้าในการแสดงออก กล้าที่จะคิด กล้าที่จะทำ และกล้าที่จะตัดสินใจ เพื่อให้ผู้ปกครองและบุคคลทั่วไปได้เห็นถึงความสามารถจากสิ่งที่เด็กปฐมวัยได้เรียนรู้มา และปลูกสร้างจิตสำนึกที่ดีในด้านคุณธรรมจริยธรรมอันดีงาม ให้เด็กปฐมวัยเป็นผู้มีน้ำใจนักกีฬา รู้รักสามัคคี “รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย” และ “มิตรภาพ” ตลอดจนลดพฤติกรรมอันก้าวร้าว ส่งเสริมความมีน้ำใจโอบอ้อมอารีในเด็กปฐมวัย ทั้งนี้ได้กำหนดจัดการแข่งขันกีฬาเทควันโดเพื่อเด็กปฐมวัย ปฐมอาตม์๑ จูเนียร์แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ ๑ ปี ๒๕๕๒ ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ในวันอาทิตย์ที่ ๒๒ พฤศจิกายน 2552 ณ ห้อง MCC HALL ชั้น ๔ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ ซึ่งการแข่งขันกีฬาเทควันโดนี้ ทีมผู้ชนะจะได้รับรางวัล ดังนี้ ถ้วยพระราชทานรางวัลคะแนนรวมสูงสุด ประเภททีมชาย ๑ รางวัล ถ้วยพระราชทานรางวัลคะแนนรวมสูงสุด ประเภทหญิง ๑ รางวัล เหรียญรางวัลชนะเลิศ ๑๒ รางวัล เหรียญรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๑ ๑๒ รางวัล เหรียญรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ มี ๒๔ รางวัล สำหรับผู้ปกครองและเด็กๆ ที่สนใจเข้าร่วมประลองฝีมือด้านกีฬาเทควันโดในโครงการแข่งขันกีฬาเทควันโดเพื่อเด็กปฐมวัย ปฐมอาตม์๑ จูเนียร์แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ ๑ ปี ๒๕๕๒ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ปฐมอาตม์๑ จำกัด โทร. ๐-๒๗๐๔-๗๗๑๑-๒ หรือ www.pathom-art1.com