ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(7 ตุลาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday October 7, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2552 10.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร พร้อมคณะผู้บริหารกทม. ประชุมสภา กรุงเทพมหานคร สมัยประชุม สมัยที่ 4 ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2552 ณ ห้องประชุมสภากรุงเทพมหานคร ชั้น 3 ศาลาว่าการกทม. (เสาชิงช้า) 10.00 น. กรมส่งเสริมการส่งออก จัดงาน Bangkok RHVAC 2009 และ Bangkok E&E 2009 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.30 น. รมช.คลัง ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากรมบัญชีกลางปีที่ 119 ณ กรมบัญชีกลาง 11.00 น. ดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เป็น ประธานการแถลงข่าว “พิธีบวงสรวงและเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระปิยมหาราช” ปีที่ 14 ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 1 ศาลาว่าการกทม. (เสาชิงช้า) 11.30 น. อธิบดีกรมศุลกากร แถลงข่าว "กรมศุลกากรจับกุมไม้ซุง ท่อน ไม้ท่อนแปรรูป, น้ำยาแอร์, สุราต่างประเทศ , คอมเพรสเซอร์แอร์รถยนต์ , อะไหล่มอเตอร์ไซด์ และอื่น ๆ ณ กรมศุลกากร 12.30 น. TckTckTck-Media Invitation Guilty or not guilty? What the ruling of the Tcktcktck Climate Tribunal means for the UN climate negotiations ณ UNESCAP, Rajdamnern Nok Avenue, Bangkok 13.30 น. นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานศูนย์กำจัดมูลฝอยอ่อนนุช ณ ศูนย์กำจัดมูลฝอนอ่อนนุช ซ.อ่อนนุช 86 16.30 น. นายทวีศักดิ์ เดชเดโช รองปลัดกรุงเทพมหานคร ร่วมเป็น เกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการ Creative Cities km.0 โครงการ “เทศกาลออกแบบงานบางกอก 2552” (Bangkok Design Festival 2009) ณ ห้องอเนกประสงค์ หอศิลป วัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 18.30 น. งานเปิดตัวหนังสือ "ASEAN Portrait of Community" และนิทรรศการภาพวาดสีน้ำของผู้นำอาเซียน ณ ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์