ไออาร์พีซี จัดงานลงนามเซ็นสัญญาและแถลงข่าวการพัฒนาสินทรัพย์คาร์บอนด์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 7, 2009 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ไออาร์พีซี ด้วย บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมในพิธีลงนามเซ็นสัญญาข้อตกลง และแถลงข่าว การพัฒนาสินทรัพย์คาร์บอนด์ โครงการผลิตพลังไอน้ำและไฟฟ้าร่วม ระหว่าง บมจ.ไออาร์พีซี จีอี เอนเนอจี และ เจอเนอรัล คาร์บอนด์ เพื่อช่วยลดมลภาวะและรักษาสิ่งแวดล้อม โดยมี ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ไออาร์พีซี คุณโกวิทย์ คันธาภัสระ กรรมการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคอินโดจีน จีอี เอนเนอจี และ Mr.Satish Kashyap กรรมการ เจนเนอรัล คาร์บอนด์ ร่วมลงนามเซ็นสัญญา ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2552 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ ห้องลาดพร้าวสูท โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ (ลาดพร้าว) กำหนดการดังนี้ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียน/รับประทานอาหารว่าง 14.05 — 14.30 น. ชมวิดีทัศน์ และ Presentation 14.30 — 15.00 น. กล่าวสุนทรพจน์และลงนามเซ็นสัญญา 15.00 — 15.30 น. แถลงข่าวและตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน 15.30 น. จบงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026497285 ชนิดา สัณหกร