เดนท์สุ ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญ เดวิด อาเคอร์ สุดยอดนักการตลาดระดับโลกร่วมบรรยาย “ David Aaker: Brand Visions for New Business Era”

ข่าวทั่วไป Friday October 20, 2006 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เดนท์สุ
บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญศาสตราจารย์เดวิด อาเคอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่มีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมด้วย มร. ชิเกโอะ โอกาซากิ จากบริษัท เดนท์สุ อิงค์ ประเทศญี่ปุ่น ร่วมเป็นวิทยากรเพื่อบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ David Aaker : Brand Visions for New Business Era” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2549 เวลา13.00-17.00น. ณ หอประชุมมหิตลาธิเบศร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ศาสตราจารย์เดวิด อาเคอร์ เป็นนักวิชาการที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีความเชี่ยวชาญพิเศษด้านการสร้างแบรนด์ นอกจากนี้ท่านยังเขียนบทความและหนังสือเกี่ยวกับการตลาดที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกเป็นจำนวนมาก อาทิ “ Brand Portfolio Strategy” “Brand Leaderships”, “Building Strong Brands” เป็นต้น ทั้งยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่ได้รับรางวัลจากสถาบันต่าง ๆ มากมาย
การสัมมนาในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสที่พระองค์จะทรงมีพระชนมายุครบรอบ 80 พรรษา บัตรราคา 3,000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดจะนำทูลเกล้าฯถวายโดยเสด็จพระราชกุศล ผู้ที่สนใจติดต่อได้ที่ภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทร.02-218-5794 หรือบริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-234-6022 ต่อ 1406 -1412
ข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท เดนท์สุ ( ประเทศไทย ) จำกัด
โทร. 02-234-6022 ต่อ 1406-1412