เอเชียบุ๊คส เปิดตัวกิจกรรม “Children’s Festival — Grow up Reading”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 7, 2009 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ไมนด์ ทัช นายภูเมธ มณูพิบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียบุ๊คส จำกัด ผู้นำธุรกิจจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพสูงนำเข้าจากทุกมุมโลกครอบคลุมเครือข่ายสาขากว่า 67 แห่งในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวกิจกรรม “Children’s Festival — Grow up Reading” เพื่อส่งเสริมให้เด็กไทยรักการอ่านหนังสือเพิ่มเติมความรู้และทักษะในการใช้ภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งมอบหนังสือภาษาอังกฤษให้กับห้องสมุดมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อสานต่อโครงการ Asia Books Library For Kids สำหรับจัดทำมุมหนังสือหรือห้องสมุดให้กับโรงเรียนในต่างจังหวัดที่ขาดแคลน พร้อมทั้งส่งเสริมและสนับสนุนการอ่านหนังสือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังสือภาษาอังกฤษ ให้กับเด็ก ๆ รวมถึงเป็นสื่อในการสร้างเสริมความรู้ให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วไป โดยมีน้อง ๆ จากรายการ Strawberry Cheese Cake ร่วมโชว์การเล่านิทาน ณ ร้านเอเชียบุ๊คส สาขาสยาม พารากอน เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด - ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ หรือ บริษัท เอเชียบุ๊คส จำกัด