“ลีแฟมิลี่” ชวนอิ่มบุญเทศกาลเจ 9 วัน 9 สาขา ในราคาสุดคุ้ม !!!

ข่าวทั่วไป Wednesday October 7, 2009 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ภัตตาคารจีน Lee Kitchen “ลีแฟมิลี่” เปิดครัวลีคิทเช่นและลีคาเฟ่กว่า 9 สาขา ฉลองเทศกาลเจกับ 20 เมนู ตั้งแต่ 18 — 26 ต.ค. นี้ ตลอด 9 วัน หวังบำรุงสุขภาพจิต - สุขภาพกายผู้ถือศีล ควบคู่เอาใจลูกค้าทั่วไปที่ต้องการลิ้มลองอาหารเจแบบไร้ความมัน ในราคาสุดคุ้มเป็นพิเศษ !!! นายชัยเทพ ภัทรพรไพศาล กรรมการผู้จัดการกลุ่มเดอะลีแฟมิลี่ ผู้บริหารภัตตาคารจีน Lee Kitchen ครัวจีนทันสมัยสไตล์โมเดิร์นไชนีส LEE Cafe' และ Lee Place เซอร์วิสอพาร์ตเม้นท์ ย่านพระราม 3 เปิดเผยว่า เพื่อร่วมบุญในเทศกาลกินเจ 18 — 26 ตุลาคมนี้ ลีคิทเช่นและลีคาเฟ่ เปิดเมนูอาหารเจกว่า 20 รายการ ไม่ว่าจะเป็นข้าวกระเพราหม้อดินเจ, ผัดไทเจ, ผัดเปรี้ยวหวานเจ, ผัดพริกขิงเจ, ขนมจีนน้ำยาเจ พร้อมตบท้ายก่อนกลับด้วยไอศกรีมเจที่เจ้าสัวมอบให้กับลูกค้า ด้วยรสชาติสุดพิเศษ หลากรส ได้แก่ มะพร้าวเผา, ชามะนาว, Fruity Veggy เป็นต้น พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าที่ตั้งจิตอธิษฐานความดี ด้วยการบริโภคอาหารที่ปราศจากเนื้อสัตว์ ราคาเริ่มต้นเมนูละ 80 บาทขึ้นไป พิเศษ ! ภัตตาคารจีน Lee Kitchen สาขา Lee Place เปิดครัวปรุงอาหารเจเพียงอย่างเดียว จัดปิดครัวสำหรับอาหารชอ ตลอด 9 วันเต็ม เพื่อสนองความต้องการของลูกค้า ในเทศกาลกินเจ ทั้งนี้ทุกเมนูในการประกอบอาหารและปรุงรสของครัวลีแฟมิลี่จะมีความโดดเด่นและแตกต่างไปกว่าอาหารเจทั่วไป ตรงที่ความพิถีพิถันของสูตรและกรรมวิธีจะเน้นไปที่วิธีการสกัดความมันเลี่ยน เพื่อให้สามารถรองรับบริการแก่ลูกค้าที่ประสงค์จะรับประทานอาหารเจ ควบคู่ไปกับการดูแลเอาใจใส่ต่อสุขภาพของตนเองเป็นอย่างดี นายชัยเทพ กล่าวว่าอย่างไรก็ตามลีคิทเช่นยังได้จัดโปรโมชั่นขนมไหว้พระจันทร์หลากไส้ เพื่อบริการแก่ลูกค้าสำหรับนำไปไหว้ในวันพระจันทร์ ซึ่งตรงกับวันที่ 3 ตุลาคมนี้ เพียงซื้อครบ 8 ชิ้น ได้บัตรกำนัลรับประทาน LEE Café’ ฟรี 100 บาท ร้านอาหารทั้ง 10 สาขา ร่วมลิ้มลองอาหารเจ สไตล์โมเดิร์น ตามตำรับจีนแท้ ๆ ที่ Lee Kitchen ที่ ชั้น 3 อาคารธนิยะ พลาซ่า ถ.สีลม, ถ.จันทน์ตัดใหม่ ใกล้ตึก TPI Tower และ Lee Place พระราม 3 ตั้งแต่เวลา 11.30-14.00 และ 17.30-22.00 น. และ LEE Café’ ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ เอราวัณ แบงก์คอก, เซ็นทรัลเวิลด์, เพลินจิตเซ็นเตอร์, เอสพลานาด, ท็อปมาร์เก็ตเพลส สีลม ตั้งแต่เวลา 11.00-21.30 น. ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-683-8348, 02-213-1018 , 02-646-1838, 02-250-7758, 02-101-8727

แท็ก อาหารเจ