บริการ“ซุปเปอร์เหมา *339” ยอดสมาชิกครบ 1 ล้านราย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 7, 2009 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อาร์เอส นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หรือ RS เปิดเผยว่า “ธุรกิจดิจิตอลเป็นธุรกิจที่ถือเป็นดาวเด่นของอาร์เอส และเชื่อมั่นว่าแนวโน้มของตลาดจะสามารถเติบโตไปได้อีกมาก ซึ่งสามารถดูได้จากการที่บริษัทฯ เปิดบริการ “ซุปเปอร์เหมา *339โหลดเพลงอาร์เอสยกค่ายไม่อั้น” ภายใต้คอนเซ็ปต์ ““เบอร์เดียวโหลดได้ทุกเครือข่าย” ให้ลูกค้าที่ใช้มือถือของทั้ง 3 เครือข่าย ได้แก่ เอไอเอส , ดีแทค , ทรูมูฟ ค่าบริการเพียงเดือนละ 20บาท/ เดือน เมื่อประมาณปลายเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา วันนี้บริการซุปเปอร์เหมา *339 สามารถสร้างยอดสมาชิกทะลุ 1ล้านยูสเซอร์แล้วภายในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 3 เดือน ซึ่งถือเป็นเครื่องตอกย้ำความสำเร็จและชี้ให้เห็นว่าธุรกิจดิจิทัลนั้น เป็นธุรกิจเรือธงของอาร์เอสที่จะสามารถสร้างรายได้ได้อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม คาดว่าสิ้นปี 52 เราจะเห็นสมาชิกเพิ่มเป็น 2 ล้านยูสเซอร์ และสิ้นปี 53 เราตั้งเป้าว่าจะมีสมาชิกถึง 5 ล้านยูสเซอร์ จากตลาดที่เรารุกแบบเต็มสูบ ทั้งมีกิจกรรมและโรดโชว์ตามหัวเมืองใหญ่ๆ ในต่างหวัด ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยบริการที่ง่ายและสะดวกไม่ยุ่งยากบวกกับคอนเทนต์ที่เรามี จะเป็นตัวช่วยทำให้บริการนี้สามารถสร้างรายได้ให้เป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน”