ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(8 ตุลาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday October 7, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2552 09.00 น. สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความ มั่นคงมนุษย์ จัดงานสมัชชาการจัดการที่อยู่อาศัยและ ที่ดินทำกินโดยขบวนชุมชนและท้องถิ่น ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล 10.00 น. สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย (ThaiBMA) แถลงข่าวและให้ ความเห็นเกี่ยวกับ "สรุปภาวะตลาดตราสารหนี้ 9 เดือน แรก และ มูลค่าการออกหุ้นกู้ในไตรมาส 3 ณ อาคารวานิส สา 11.00 น. ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้การต้อนรับคณะผู้ บริหารสโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตันและพิธีมอบวุฒิบัตร เยาวชนโครงการสถาบันสอนฟุตบอลกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2552 ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 11.45 น. กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ แถลงข่าวผลประกอบการ กบ ข. ณ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ 11.45 น. ปลัดกระทรวงการคลัง ในฐานะประธานกรรมการ กบข. แถลงผล ประกอบการ กบข.ไตรมาสที่ 3 ประจำปี 52 ณ อาคารอับดุล ราฮิม 13.00 น. - 14.30 น. กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กองทัพเรือ กรมการ ขนส่งทางน้ำและพาณิชยนาวี และกรมประมง จัดงานแถลง ข่าว การสร้างปะการังเทียม โครงการ “ร่วมสร้างบ้าน ปลา...ด้วยปะการังเทียม” ณ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสยามโอ เชี่ยนเวิร์ล 14.00 น. ปลัดกระทรวงการคลัง บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "8 แสนล้าน เงินกำลังจะหมดไป ใครเข้มแข็ง" ณ สถาบันวิทยาการตลาด ทุน 15.00 น. คณะวิทยากรสถาบันสอนฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน เยี่ยมสโมสรแบ งค็อกยูไนเต็ดและฝึกสอนทักษะฟุตบอลเยาวชนสถาบัน ฟุตบอลเอฟเวอร์ตัน ณ ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น)