โปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ภายใต้แบรนด์ “บริ๊งค์” เพื่อเพิ่มยอดขายในช่วงไตรมาส 4

ข่าวทั่วไป Thursday October 8, 2009 09:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ‘บริ๊งค์’ มอบส่วนลดสูงสุด 20% ลดกระหน่ำต้อนรับลมหนาวสำหรับ บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด ที่ล่าสุด จัดรายการอัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย กระตุ้นกำลังซื้อลูกค้าที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์บริ๊งค์ ยูวี โพรเทคชั่น เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 40 จำนวน 1 กล่อง ราคา 490 บาท และ บริ๊งค์ ดับเบิ้ล ไวท์เทนนิ่ง ครีม จำนวน 1 กล่อง ราคา 890 บาท รับส่วนลดเพิ่มขึ้นทันทีชิ้นละ 5% เมื่อซื้อสินค้าเดิมชิ้นที่ 2, 3, 4 และ 5 ขึ้นไป หรือรับส่วนสูงสุดถึง 20% สาวๆ ที่กำลังตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในช่วงที่ฤดูหนาวกำลังจะมาเยือน สนใจแวะร้านบริ๊งค์ช้อป ทุกสาขา หรือ โทร.02-440-0440 บริ๊งค์คอลเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ รับฟรีทันที 300 บาท บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด จัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายให้กับกลุ่มลูกค้าสาวๆ ที่ห่วงใยดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์บริ๊งค์ ครบ 1,999 บาท เลือกรับผลิตภัณฑ์ไนท์สริม 20 แคปซูล และยูสริม 20 แคปซูล หรือเลือกรับบริ๊งค์ไวท์ 10 แคปซูล มูลค่า 300 บาท ฟรีทันที ที่ร้านบริ๊งค์ช้อป ทุกสาขา หรือ โทร. 02-440-0440 บริ๊งค์คอลเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น งานนี้สำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการสวยจากภายในสู่ภายนอกโดยเฉพาะ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :วารุณี คำไชย (แนน) โทร : 0-2248-7967-8 ต่อ 119 หรือ 08-1496-6762 e-mail : c_mastermind@hotmail.com ,w.kham@hotmail.com website : www.mtmultimedia.com