วัตสัน ‘สวีท ปริ๊นเซส’ เติมความสวยใส เปล่งประกายผิวแวววาวดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย

ข่าวทั่วไป Thursday October 8, 2009 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน พาความหวานแหววสดใสมานำเสนอในกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด สวีท ปริ๊นเซส (Sweet Princess) เพื่อช่วยดูแลผิวพรรณ พร้อมเสริมความสวยเด่นด้วยประกายชิมเมอร์แวววาว ให้สาวๆได้ถนอมผิวพร้อมพกพาความมั่นใจในผิวสดใสเปล่งประกาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘สวีท ปริ๊นเซส’ ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ น้ำหอม และผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเพื่อสาววัยใส ดังนี้ 1. สวีท ปริ๊นเซส อินดัลเจ้นท์ บาธ ครีม (Sweet Princess Indulgent Bath Cream ขนาด 250 มล. ราคา 150 บาท) — ครีมอาบน้ำเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวกายที่อุดมด้วยคุณค่าของวิตามิน อี และน้ำนม ช่วยชำระล้างผิวได้อย่างสะอาดล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม สดใส และเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี 2. สวีท ปริ๊นเซส แพมเพอร์ริ่ง บอดี้ โลชั่น (Sweet Princess Pampering Body Lotion ขนาด 155 มล. ราคา 180 บาท) — โลชั่นเนื้อเจลชิมเมอร์ให้ประกายแวววับ ช่วยให้ผิวสวยเด่น พร้อมถนอมผิวพรรณด้วยคุณค่าของ กรดไฮยาลูรอนนิค (Hyaluronic Acid) ที่ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว และไบโอแซคคาไรด์ (Biosaccharide) ช่วยนำพาคุณค่าการบำรุงให้ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมผสานคุณค่าจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจาก เชียร์ บัตเตอร์ (Shea Butter) บำรุงผิวให้สวยเนียนนุ่มน่าสัมผัส 3. สวีท ปริ๊นเซส กลิ๊ตเตอร์ริ่ง บอดี้ สแปลช (Sweet Princess Glittering Body Splash ขนาด 130 มล. ราคา 120 บาท) — เสปรย์น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ เพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆด้วยประกายวิ๊งค์แวววาว เสริมความมั่นใจด้วยผิวพรรณเปล่งประกายและกลิ่นหอมน่าหลงใหล 4. สวีท ปริ๊นเซส เซ็กซี่ เพอร์ฟูม (Sweet Princess Sexy Perfume ขนาด 16 มล. ราคา 150 บาท) — น้ำหอมสำหรับสาววัยใส กลิ่นหอมติดทนนานด้วยหัวน้ำหอมคุณภาพดี ให้กลิ่นหอมสดชื่นสร้างความมั่นใจตลอดวัน 5. สวีท ปริ๊นเซส ชิค แฮร์ แว๊กซ์ (Sweet Princess Chic Hair Wax ขนาด 60 กรัม ราคา 100 บาท) — แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม ช่วยให้ผมอยู่ทรงยาวนานไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมคุณค่าการบำรุงจาก เชียร์ บัตเตอร์ (Shea Butter) และวิตามิน บี5 ช่วยถนอมเส้นผมจากการจัดแต่งทรงในขณะเดียวกัน กลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘สวีท ปริ๊นเซส’ เริ่มวางจำหน่ายแล้ว เฉพาะที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th เกี่ยวกับ วัตสัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 5 ปีซ้อน เปิดดำเนินการในประเทศไทยครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่ที่อาคารมณียาเซ็นเตอร์ ปัจจุบัน ร้านวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามที่มีจำนวนสาขามากที่สุดถึงกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและเภสัชกรคอยให้คำปรึกษาและแนะนำ ร้านวัตสันจำหน่ายสินค้าครอบคลุมตั้งแต่สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม โดยมีความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีคุ้มค่าในเรื่องของราคา พร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่อง วัตสันอยู่ภายใต้การบริหารของกลุ่มเอ.เอส. วัตสัน ซึ่งเป็นเครือข่ายร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนสาขากว่า 8,400 สาขา ใน 34 ตลาดทั่วโลก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ วีรนุช พุทธชาติเสวี / ธรณ ชัชวาลวงศ์ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 101 , 118 โทรสาร 0 2627 3510 Email: wputtachartsaewee@th.hillandknowlton.com

แท็ก princess   วัตสัน   Prince