สมาคมประกันวินาศภัย จัดกิจกรรมเข้าค่าย โครงการ “เปิดโลกประกันภัย ครั้งที่ 4”

ข่าวทั่วไป Thursday October 8, 2009 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--สมาคมประกันวินาศภัย สมาคมประกันวินาศภัย โดย คณะกรรมการพัฒนาธุรกิจและประชาสัมพันธ์ จัดกิจกรรมเข้าค่ายโครงการ “เปิดโลกประกันภัย ครั้งที่ 4” ระหว่างวันที่ 17 — 19 ตุลาคม 2552 ณ อาคารเคยูโฮม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ การเข้าค่ายอบรมในครั้งน้นี้มีนักเรียนระดับมัธยมศึกษาที่ส่งภาพวาดเข้ามาประกวดและผ่านการคัดเลือกในรอบแรก จำนวน 35 คน และได้มาเข้าค่ายเพื่ออบรมเทคนิคการวาดภาพการ์ตูน เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน โดยทีมวิทยากรนักวาดการ์ตูนมืออาชีพ และสร้างสรรค์ชิ้นงานการ์ตูนเพื่อแข่งขันในรอบตัดสิน ซึ่งจะประกาศผลการตัดสินและมอบรางวัลในวันสุดท้ายของการอบรม คือ ในวันที่ 19 ตุลาคม 2552 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมาคมประกันวินาศภัย โทร.0-2256-6032-8 โทรสาร 0-2256-6039-40 website : http://www.thaigia.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2256-6032-8 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมาคมประกันวินาศภัย