ภาพข่าวเอเอ็มดีเผยวิสัยทัศน์ใหม่ ‘VISION’ ใส่ใจผู้บริโภค พร้อมเปิดตัวสุดยอดกราฟฟิกการ์ด พลังแรงสูง ATI Radeon HD 5800 ซีรีส์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 8, 2009 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง เอเอ็มดี เปิดตัวเทคโนโลยี VISION ครั้งแรกในไทย เพื่อช่วยเหลือผู้บริโภคในการเลือกซื้อพีซีได้ตรงกับความต้องการ ด้วยความร่วมมือกับผู้ขายและผู้ผลิตพีซี จะแสดงให้เห็นถึงความสามารถโดยรวมของระบบ พร้อมเปิดตัวสุดยอดกราฟฟิกการ์ดตัวแรกของโลกที่รองรับ Direct X 11 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพีซีที่ใช้แพลตฟอร์มจากเอเอ็มดีสามารถรับมือกับวีดีโอและดิจิตอลคอนเทนต์ได้อย่างดีเยี่ยม ในภาพ: มร. โตโม คามิยะ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ประจำภูมิภาคเอเชียใต้และคุณจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอเอ็มดี ฟาร์อีสต์ สาขาประเทศไทย จำกัด ร่วมกันเปิดตัว VISION เทคโนโลยี ในประเทศไทย กรุณาติดต่อ: มิสเตอร์ ตัน ซี กี ประชาสัมพันธ์ บริษัทเอเอ็มดี (65) 6559 9931 SeeGhee.Tan@amd.com ประชาสัมพันธ์ข่าวโดย บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด สุชาย เฉลิมธนศักดิ์ 0 2971 3711 suchai@pc-a.co.th