ที่สุดแห่งปี AUSSINO End of Season Sale

ข่าวทั่วไป Friday October 9, 2009 08:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--บ้านพีอาร์ โปรโมชั่นที่สุดแห่งปีกลับมาอีกครั้ง เมื่อ AUSSINO ชุดเครื่องนอนแฟชั่นแบรนด์ดังจากออสเตรเลีย จัดงาน End of Season Sale ลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ก่อนเข้าสู่ฤดูหนาว ให้บรรดาขาช้อปตัวยงได้สนุกกับการเลือกซื้อชุดเครื่องนอนแฟชั่นหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องนอนลายปัก ลายพิมพ์หรือสีพื้น ที่พาเหรดมาให้คุณได้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 70 % พร้อมรับ Bath Mat พรมเช็ดเท้าสีสันสดใสฟรีทันที เมื่อซื้อสินค้าภายในร้านครบ 4,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 - 25 ตุลาคมนี้ ที่ AUSSINO House เลขที่ 3 ถนนชิดลม (ติดกับโรงพยาบาลเจตนิน) โทร. 02542780 , สาขาลาดพร้าว (เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 3)โทร 029370577,สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ (ชั้น1ติดกับโฮมโปร)โทร 029475977 หรือชมภาพชุดเครื่องนอนสวย ๆ ในเว็บไซต์ www.knkn.biz/aussino สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ปทิดา ปกรกวิน (พร) บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด โทร. 02 292-9383 หรือ 086 7857454 บริษัทที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอน AUSSINO จากประเทศออสเตรเลีย