กราฟฟิค...ง่าย คุณทำได้ โดย Genius Training สำหรับผู้ที่สนใจงานกราฟฟิคเบื้องต้น

ข่าวทั่วไป Friday October 9, 2009 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--Genius Training การออกแบบงานกราฟฟิค ง่ายกว่าที่คุณคิด หากคุณมีไอเดียดีดี!! เด็ดเด็ด!! แต่ไม่รู้จะออกแบบด้วยโปรแกรมอะไรหรือใช้คำสั่งไหนในโปรแกรม เพื่อให้ได้ผลงานอย่างที่คิดไว้ เช่น โลโก้ / นามบัตร / โบรชัวร์ ฯ หลักสูตรนี้ ออกแบบเพื่อให้คุณสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี วัตถุประสงค์ 1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถออกแบบงานกราฟฟิคต่างๆ เองได้ 2. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมผลิตชิ้นงานด้วยตัวเองเพื่อนำไปเสริมศักยภาพทางธุรกิจ 3. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมติดต่อโรงพิมพ์และคุยรายละเอียดได้อย่างคล่องตัว ประโยชน์ที่ได้รับ 1. ผู้เข้าอบรมสามารถผลิต สิ่งพิมพ์เบื้องต้นด้วยตัวเอง เพื่อลดต้นทุนงานออกแบบ 2. ผู้เข้าอบรมสามารถเข้าใจพื้นฐานโปรแกรมออกแบบเบื้องต้น เพื่อมีพื้นฐานพัฒนาไปขั้นกลางและสูง 3. ผู้เข้าอบรมสามารถเตรียมชิ้นงานส่งโรงพิมพ์ได้อย่างถูกต้อง 4. ผู้เข้าอบรมสามารถเข้าใจพื้นฐานการออกแบบเบื้องต้น เนื้อหาหลักสูตร วันแรก พื้นฐานกราฟฟิคและการออกแบบ โปรแกรม Adobe Illustrator Layer / ทดลองสร้างโลโก้ / Font โปรแกรม Adobe Photoshop การตั้งค่าเริ่มต้นชิ้นงาน / เครื่องมือต่างๆ การปรับค่าสีรูป / Layer / ทดลองตกแต่งรูป ถามตอบ + HOMEWORK วันที่สอง COMMENT HOMEWORK การออกแบบนามบัตร หัวกระดาษ ซอง การทำฉลากสินค้า การออกแบบโบรชัวร์ + PDF การทำรูปเพื่อไปใช้บนเว็บ การออกแบบ POP ผู้ที่เหมาะสมในการเข้าอบรม ผู้ประกอบการที่สนใจงานกราฟฟิค บุคคลทั่วไปที่สนใจงานกราฟฟิค วิทยากร คุณบรรจงกิจ ลิมปดาพันธ์ Senior Graphic Designer วิทยากรอิสระให้กับองค์กรและสถาบันที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ รูปแบบการอบรม บรรยาย + WORKSHOP วันและเวลาอบรม วันเสาร์ที่ 10 และ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2552 เวลา 09.00 —16.00 น. สถานที่อบรม อาคาร 7 ชั้น 4 ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย อัตราค่าลงทะเบียนอบรมสัมมนา (รวมเอกสาร, อาหารกลางวันและอาหารว่าง) 3,500บาท (กรณี หักภาษี ณ ที่จ่าย 3% = 105บาท ชำระสุทธิ 3,395บาท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Genius Training Co.,Ltd http://www.geniustraining.co.th e-mail : cs@geniustraining.co.th Hotline : 086-3263004