ข่าวทั่วไป Friday October 9, 2009 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--ดาวิน ชอยส์ วันที่ 16 — 25 ตุลาคม 2552 ณ อิมแพค เมืองทองธานี สตีเบล เอลทรอน เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องทำน้ำอุ่น รุ่นไอแอล พร้อมโปรโมชั่น ต้อนรับหน้าหนาวในงานโฮมโปร เอ็กซ์โป บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ และปั๊มความร้อน แบรนด์ STIEBEL ELTRON (สตีเบล เอลทรอน) จากประเทศเยอรมนีพร้อมเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นระบบ ดิจิตอล ที่มีฟังค์ชั่นเพื่อสุขภาพครบสมบูรณ์แบบมากที่สุด และพบกับโปรโมชั่นเครื่องทำน้ำอุ่นราคาพิเศษเพียง 2,990 บาท พร้อมรับคูปองส่วนลดในการซื้อสินค้าของบริษัท ตั้งแต่ 200-1,500 บาท และยังได้รับของสมนาคุณอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ที่บู๊ธ D1 ฮอลล์ 5-8 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 16 -25 ตุลาคม ศกนี้ นอกจากนี้ลูกค้าสามารถตรวจดูรายละเอียดสินค้าได้จากเว็บไซต์ของบริษัท www.stiebeleltronasia.com หรือโทรสอบถาม call center ได้ที่ 0-3522-0088 (อัตโนมัติ 10 สาย) หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณฬุริยา รักชาติ สื่อมวลชนสัมพันธ์ บริษัท ดาวิน ชอยส์ จำกัด (ตัวแทนประชาสัมพันธ์) โทร. 02 9600852-4 e-mail: medias@darwinchoice.co.th http://www.darwinchoice.co.th