เฮอร์บิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล แถลงข่าวเปิดตัว “ธัชชี่” ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิว ของคนไทยคุณภาพระดับ World Class

ข่าวทั่วไป Friday October 9, 2009 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท เฮอร์บิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่าย ผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิว แบรนด์ “ธัชชี่” หรือ THACHY ที่พัฒนาด้วยทีมงานเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เคมี และแพทย์ผิวหนังของไทย ที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ทุกผลิตภัณฑ์ควบคุมมาตรฐานการผลิตจากโรงงานมาตรฐาน GMP เพื่อปกป้องความเสื่อมสภาพของส่วนประกอบหลักจากธรรมชาตินานาชนิด ที่ทีมฯงานได้คัดสรรมาจากทั่วโลก ที่ผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติ โดยผู้เชี่ยวชาญที่รู้จริงในคุณสมบัติของสารสกัดธรรมชาติแต่ละชนิดที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับผิวของคุณ และคนไทยทุกคน ในโอกาสนี้ นายณัฐพล จิตประไพ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท เฮอร์บิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วย เภสัชกรหญิง วรางคณา พรมจันทร์ ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ธัชชี่ อย่างเป็นทางการ พร้อมสัมภาษณ์ถึงรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่อุดมสารสกัดจากธรรมชาติ และการวางกลยุทธ์ทางการตลาด การแข่งขัน การวางเป้าหมายการทำตลาดปี 2553 พร้อมประเด็นอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ในวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ แอนนา & ชาลีคาเฟ่ ถนนนราธิวาส ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ โทร 02-553-3161-3