วิถีเดินบนงานศิลป์คู่สวย ด้วยรองเท้าเอนโซ แอนจิโอลินี ฤดูหนาว 2009

ข่าวทั่วไป Friday October 9, 2009 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จีอาร์ไอกรุ๊ป ผู้นำเข้าแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากทั่วโลก แนะนำ “เอนโซ แอนจิโอลินี” (Enzo Angiolini) “คอลเลคชั่นประจำฤดูหนาว 2009” สร้างสรรค์รองเท้าคู่สวยที่บ่งบอกรสนิยมผู้สวมใส่ได้อย่างน่าสนใจ ตั้งแต่แบบดีไซน์สุดเรียบจนถึงดีเทลมากมาย หาซื้อกันได้แล้วที่ ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น B1 โทร.0-2259-9103, สยามพารากอน ชั้น M โทร.0-2610-7790, สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 1 โทร.0-2658-0106-7 และเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2 โทร.0-2251-9712สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-658-1426-9 เปิดซีซั่นกันด้วยคอลเลคชั่น สูทธิค ซิมโฟนี (Suited Symphony) ความงามสไตล์เรโทรยังคงครองแฟชั่นสำหรับสตรีในยุคนี้ รวมไปถึงความหลงใหลในเสน่ห์แบบวินเทจและความน่ารักของเครื่องประดับคลาสสิกชิ้นเล็กชิ้นน้อย ที่นำมาประดิดประดอยเข้าด้วยกันจนเป็นงานศิลป์ชิ้นเอกที่โชว์ความสง่าสไตล์เมืองผู้ดี ยิ่งได้จับคู่กับวัสดุชั้นดีอย่าง หนังรอยย่น หนังกิ้งก่าเทียม การตัดเย็บแสนเนี้ยบ และความประณีตของแพทเทิร์นก็ช่วยเนรมิตลุคของคุณให้ต่างไปจากคำว่าธรรมดา หรือแม้แต่การจับคู่สีโทนคลาสสิกกับสีม่วง หรือสีน้ำตาลก็เป็นดีไซน์ที่ล้ำสมัยและสร้างมิติที่ชวนมอง ออริจิน นาว (Origin Now) จุดบรรจบแห่งศิลปะดั้งเดิมกับความงามล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น หมุดตอก เดินเส้นด้ายโชว์ตะเข็บตวัดไปมา ช่วยอัพเดทรองเท้าหนังเรียบๆ ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น หรือการเลือกวัสดุหนังแบบธรรมชาติมาดีไซน์แบบบิดพับ ให้เป็นเสมือนชิ้นงานประติมากรรมที่ให้ลุคสาวชิกล้ำสมัย การเล่นเฉดสีและแสงเงามาเพิ่มความโรแมนติกให้กับฤดูกาล ยิ่งกว่านั้นไม่มีสาวคนไหน อยากจะปฏิเสธความนุ่มสบายกับหนังนุ่มๆ และความประณีตของการเลือกใช้วัสดุยางคุณภาพเลิศในคอลเลคชั่น หรือจะเลือกซูเปอร์สตาร์แห่งซีซั่น กับรองเท้าส้นเข็มแหลมเรียว หรือส้นตะปู ในคอลเลคชั่น โพลิช ดราม่า (Polished Drama) เสน่ห์แห่งคู่สูงที่หรูหราน่ามอง ตั้งแต่สไตล์แมรี่ เจนส์ ไปจนถึงรองเท้าหัวมนกลม หรือแม้แต่การเพิ่มวัสดุเมทัลลิก พาเลตช์สีโทนโลหะ กับสีม่วง สีป๊อปแห่งปี ก็อัพโหมดความเป็นเลดี้ให้ดูหรูหราขึ้นอย่างทันตา เพิ่มความแวววาวที่แสนเพอร์เฟคท์สำหรับงานราตรียามค่ำคืน ส่วนการผสมผสานของหนังกลับกับหนังเรียบๆ ก็สะท้อนความน่ารัก เป็นเสน่หาที่น่าอาลัยอาวรณ์อีกแบบหนึ่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300, 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณคุณปิติยา