SPYDER ROADSTER RS-S SPECIAL EDITION

ข่าวทั่วไป Monday October 12, 2009 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--คุณค่า คอร์ปอเรชั่น หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการเปิดตัวรถสปอร์ตโรดสเตอร์รุ่น SPYDER ROADSTER RS ไปแล้ว ครั้งนี้บริษัทคุณค่า คอร์ปอเรชั่นได้นำรถสปอร์ตโรดสเตอร์รุ่นล่าสุด RS-S มาแนะนำกันอีกครั้ง โดยรถ SPYDER ROADSTER RS-S จะเป็นรุ่น SPECIAL EDITION ระบบส่งกำลังแบบ ซีเควนเชียล อิเลคโทรนิก ทรานส์มิตชั่น ซึ่งเป็นระบบเกียร์แบบเดียวกับที่ใช้ในรถฟอร์มูล่าวัน และสี “เพิร์ลไวท์” (PEARL WHITE) ลิมิเต็ท อิดิชั่น คัลเลอร์ ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ผลิตจำกัดเฉพาะรุ่นนี้ เท่านั้น โดยใช้เครื่องยนต์ ROTAX 990 V-TWIN ให้กำลังถึง 110 แรงม้า เร่งความเร็วจาก 0-96 กม./ชม. ด้วยเวลาเพียง 4.3 วินาที ทำความเร็วสูงสูดได้กว่า 200 กม./ชม. มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยครบครัน ทั้งระบบ VSS (VEHICLE STABILITY SYSTEM), DYNAMIC POWER STEERING, TRACTION CONTROLและ ABS โดยในรุ่น SPYDER ROADSTER RS-Sนี้ มีกระเป๋าเดินทางออกแบบมาพิเศษสามารถบรรจุลงในช่องเก็บสัมภาระด้านหน้าได้อย่างลงตัว เพิ่มความโดดเด่นด้วยล้อแมกซ์ ลาย 6 ก้าน และเบาะนั่งที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น สามารถสั่งจองรถหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้แล้วที่ คุณค่า คอร์ปอเรชั่น ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โทร.02-385-1345

แท็ก รถสปอร์ต