เคทีซีร่วมสนับสนุนการประกวดภาพถ่าย ค้นหาสาวงามสู่เวทีการประกวด Miss Motor Show 2010 ชิงรางวัลกว่า 300,000 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 12, 2009 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายธวัชชัย ธิติศักดิ์สกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวการประกวดภาพถ่าย “BIG Hunt 100 Lovely Girls Photo Contest : Way To Miss Motor Show 2010” เพื่อเปิดโอกาสให้ช่างภาพผู้สนใจ ทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพร่วมกันค้นหาสาวงามที่จะก้าวไปสู่เวทีการประกวด Miss Motor Show 2010 โดยได้รับเกียรติจากใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา จิตติธีรโรจน์ และ มิ้ม-อัมราภัสร์ จุลกะเศียน อดีต Miss Motor Show ร่วมพูดคุยและเล่าถึงประสบการณ์ในการประกวด ณ ชั้น 1 โซน Eden ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ เมื่อเร็วๆ นี้ (ในภาพจากซ้ายไปขวา) 1. แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา จิตติธีรโรจน์ Miss Motor Show 2008 2. นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 3. นายชาญ เธียรกาญจนวงศ์ ประธานกรรมการ “บิ๊ก คาเมร่า” หรือ บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด 4. ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 5. ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 6. นายสุทธิภัค จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 7. นายธวัชชัย ธิติศักดิ์สกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายงานธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) 8. มิ้ม-อัมราภัสร์ จุลกะเศียน Miss Motor Show 2007 ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 จินุชนันท์ สุขสวัสดิ์ โทรศัพท์ 0-2828-5085 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ : ktc_pr@ktc.co.th