Strategic Business Development Center จัดสัมมนาการตลาดดิจิตอล : การบริหารจัดการลูกค้าในโลกดิจิตอล

ข่าวทั่วไป Monday October 12, 2009 12:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--Strategic Business Development Center วันที่อบรม วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2552(13.00 - 16.00 น.) ฟังความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ และผู้บริหารระดับชั้นนำ ในแง่มุมต่างๆ ภายใต้โลกยุคดิจิตอล ที่การเข้าถึงลูกค้า การสื่อสารกับลูกค้า และการบริหารความสัมพันธ์ ได้เปลี่ยนไป ทั้งในมุมที่นักการตลาดจะใช้สื่อดิจิตอลเป็นเครื่องมือได้อย่างไร และในมุมที่นักการตลาด จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าบนโลกไซเบอร์ได้อย่างไรด้วย โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสัมมนาครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ในการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับธุรกิจ และนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมธุรกิจไทยในอนาคต Course Outline ประเด็นในการเสวนา - วิเคราะห์และเข้าใจลูกค้า ที่อยู่บนโลกดิจิตอล - แนวทางการสื่อสารการตลาดให้เข้าถึงลูกค้าบนโลกยุคดิจิตอล - นักการตลาดจะใช้ อินเตอร์เน็ต มือถือ สื่อไร้สาย ต่างๆ เพื่อเป็นเครื่องมือในการสื่อสารการตลาดให้มีประสิทธิภาพเต็มที่ได้อย่างไร - บทบาทที่เปลี่ยนไปของนักการตลาด เมื่อลูกค้า ฟังลูกค้ากันเองมากกว่าเจ้าของสินค้า บนโลกไซเบอร์ - แก้ปัญหาอย่างไร เมื่อสินค้าเรา ถูกลูกค้าร้องเรียนบนอินเตอร์เน็ต - การบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า บน Social Network - กลยุทธ์การบริหารลูกค้าเพื่อสร้างกำไรระยะยาวบนโลกดิจิตอล - ร่วมแลกเปลี่ยน แนวคิด แนวทางการการบริหารลูกค้าจากกูรูในแต่ละด้าน กำหนดการ 13.00 - 13.30 ลงทะเบียน 13.30 - 14.30 Customer Management In Digital World อ.วิทยา จารุพงศ์โสภณ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 14.30 — 14.45 พัก Break รับประทานอาหารว่าง 14.45 — 16.30 เสวนาการบริหารจัดการลูกค้าในโลกดิจิตอล นักการตลาดควรบริหารจัดการอย่างไร ผู้ร่วมเสวนา....... 1.คุณปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) 2.คุณต่อบุญ พ่วงมหา ประธานบริหารบริษัทสนุกดอทคอม 3.คุณศุภรัชฎ์ วีระกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) ดำเนินการอภิปรายโดย อ.วิทยา จารุพงศ์โสภณ 16.30 — 17.00 ตอบคำถามจากผู้เข้าร่วมงานสัมมนา วิทยากร อ.วิทยา จารุพงศ์โสภณ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผู้ร่วมเสวนา....... 1.คุณปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) 2.คุณต่อบุญ พ่วงมหา ประธานบริหารบริษัทสนุกดอทคอม 3.คุณศุภรัชฎ์ วีระกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) สถานที่อบรม โรงแรมเรดิสัน (ใต้ทางด่วนพระราม 9) ค่าธรรมเนียมการอบรม 1,500 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) **สมาชิก Strategic Center รับส่วนลด 50 %(สมัครสมาชิก 1,200 บาท/ปีพร้อมรับสิทธิประโยชน์กับทาง Strategic Center) ** หมายเหตุ หากต้องการยกเลิกหลักสูตรต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน มิฉะนั้นท่านต้องชำระค่าใช้จ่ายร้อยละ 30 ของค่าธรรมเนียมการอบรม **พิเศษ สำรอง 3 ที่นั่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ** ค่าใช้จ่ายในการอบรมสามารถหักลดหย่อนภาษีได้ 200% สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ คุณหวาน (Strategic Business Development Center) โทร : 02-559-2146-7 ต่อ 15, 16,18 แฟกซ์ : 02-559-2148 อีเมลล์ : public@sbdc.co.th เวปไซต์ : http://www.sbdc.co.th/course-now_th.asp?id=1484