ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(13 ตุลาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 13, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2552 09.00 น. พบกับการสัมมนาหลักสูตร..พลิกกลยุทธ์การขายเชิงรุกใน สภาวะวิกฤตเศรษฐกิจ (Build up your Proactive Selling Skill under Economic Crisis) ณ เวโรนิก้า เ รสซิเด้น 09.30 น. อักษรเจริญทัศน์ อจท. จัดงานพิธีแถลงข่าวเปิดตัว หนังสือ พพ.๘๒๙ ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. มูลนิธิระพี -กัลยา สาคริก ร่วมกับมูลนิธิสยามกัมมา จล แถลงข่าวระพีเสวนา : การเรียนรู้เพื่อความเป็นไท ครั้งที่ 3 “สุขภาพทางเลือก เพื่อดุลยภาพแห่ง ชีวิต” ณ พิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ 14.00 น. ICP 2009-BANGKOK'S 11th International Festival of Dance and Music ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย 18.00 น. สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จัดงานประกาศผลรางวัล “แอด แมน อวอร์ด” ครั้งที่ 6 ณ โรงภาพยนตร์สยามพาวาลัย 19.30 น. ICP 2009-BANGKOK'S 11th International Festival of Dance and Music ณ ศูนย์วัฒนธรรมฯ