ภาพข่าวKIAT เปิดขายไอพีโอ 4.50 บาท/หุ้น มั่นใจเข้าเทรดกระแสตอบรับเพียบ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 13, 2009 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--IR PLUS คุณเกียรติชัย มนต์เสรีนุสรณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกียรติธนา ขนส่ง จำกัด (มหาชน) หรือ KIAT ลงนามแต่งตั้ง คุณวิชา โตมานะ (ที่ 3 จากขวา) หัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและแกนนำในการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน เพื่อเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ KIAT โดยมีผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายอีก 4 แห่ง คือ บล.คันทรี่กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน), บล. ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด(มหาชน), บล.โกลเบล็ก จำกัด และ บล.เคที ซีมิโก้ จำกัด(มหาชน) โดยกำหนดราคาขายไอพีโอ 4.50 บาท/หุ้น และจะเปิดให้ประชาชนทั่วไปจองซื้อระหว่างวันที่ 14 -15 ตุลาคม 2552 ซึ่งคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ได้ในวันที่ 21 ตุลาคม 2552 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ IR PLUS : คุณพันธนันท์ เมฆขาว (เอ๊าะ) โทร.02-554-9396